Router Wi-Fi TP-LINK Băng tần kép, Tốc độ cao TP-LINK Archer C50 (MA.380)

0 đánh giá


Video

Video

×
Mua hàng từ:

590.000 ₫

Giá niêm yết : 750.000 ₫

* Xem thêm ưu đãi cho Smember và ưu đãi thanh toán từ đối tác tài chính.

Thanh toán online | Miễn phí giao hàng thu tiền

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
Cửa hàng còn hàng (Bấm xem dẫn đường):
Tình trạng
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Bảo hành
Bảo hành chính hãng 24 tháng(Chi tiết)
Router Wi-Fi TP-LINK Tốc độ cao TP-LINK Archer C50 giá rẻ, bảo hành chính hãng 24 tháng, giao hàng miễn phí, Trang bị 5 ang-ten, Cung cấp tốc độ Wi-Fi nhanh hơn ở cả hai băng tần 2.4GHz (450Mbps) và 5GHz (867Mbps)

Router wifi AC1200 Tplink Archer C50 băng tần kép tốc độ cao Thiết bị phát sóng wifi lý tưởng cho gia đình

Thiết bị mạng/ router Tplink Archer C50router wifi băng tần kép không dây sử dụng bộ xử lý Mediatek cho khả năng phát sóng tốt và hỗ trợ nhiều tính năng phù hợp cho người dùng gia đình. Thiết bị có khả năng chia sẻ kết nối Internet nhờ 4 ăng ten ngoài cung cấp kết nối wi-fi ổn định và vùng phủ rộng lớn.

4 ăng ten ngoài, tốc độ 300Mbps-2.4GHz867Mbps-5GHz

Công nghệ ăng ten tiên tiến với 4 ăng ten ngoài cung cấp kết nối wi-fi ổn định và vùng phủ rộng lớn tăng độ nhạy tiếp nhận để mở rộng vùng phủ sóng wi-fi cho ngôi nhà của bạn.

4 ăng ten ngoài, tốc độ 300Mbps-2.4GHz và 867Mbps-5GHz

Archer C50 có tốc độ wi-fi 300Mbps qua băng tần 2.4GHz và 867Mbps qua băng tần 5GHz thông thoáng sẽ giúp cho công việc và giải trí của bạn liền mạch hơn.

Công nghệ wi-fi chuẩn AC nhanh gấp 3 lần chuẩn N

Archer C50 trang bị công nghệ wi-fi chuẩn AC cho máy tính hoặc laptop của bạn tận hưởng tốc độ kết nối nhanh gấp 3 lần so với wi-fi chuẩn N.

Công nghệ wi-fi chuẩn AC nhanh gấp 3 lần chuẩn N

Archer C50 là sự lựa chọn lý tưởng cho việc xem video HD, chơi trò chơi trực tuyến và các ứng dụng tiêu tốn băng thông khác.

Xác thực kết nối hiệu quả với Facebook

Cổng Captive giúp duy trì với các khách hàng được ủy quyền sử dụng mạng thông qua phương pháp xác thực thuận tiện, thân thiện với người dùng để cấp quyền truy cập wi-fi cho các thiết bị.

Xác thực kết nối hiệu quả với Facebook

Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ tài khoản facebook của mình với bất cứ ai kết nối với mạng của họ.

Quản lý cài đặt mạng với ứng dụng Tether

Dễ dàng cài đặt và sử dụng cài đặt Archer C50 chỉ trong vài phút nhờ giao diện trực quan và ứng dụng Tether mạnh mẽ. Tether cũng cho phép bạn quản lý cài đặt mạng từ bất kỳ thiết bị Android hoặc iOS nào.

Quản lý cài đặt mạng với ứng dụng Tether

Từ thiết lập đến Parental Controls, Tether cung cấp giao diện người dùng đơn giản và trực quan để kiểm tra trạng thái của các thiết bị mạng của bạn và định cấu hình thêm các cài đặt cá nhân cho mạng của bạn.

Cài đặt danh sách đen và giới hạn mức độ truy cập web

Giám sát trẻ em và nhân viên với truy cập trách nhiệm, được quản lý bởi phụ huynh hoặc quản trị viên. Sử dụng từ chính để dễ dàng cài đặt danh sách đen và giới hạn mức độ truy cập web.

Cài đặt danh sách đen và giới hạn mức độ truy cập web

Tether cung cấp giao diện người dùng đơn giản và trực quan để kiểm tra trạng thái của các thiết bị mạng của bạn và định cấu hình thêm các cài đặt cá nhân cho mạng của bạn.

Cho phép hoặc chặn quyền truy cập chỉ bằng một nút bấm

Archer C50 thiết lập chế độ truy cập mạng wi-fi an toàn cho khách chia sẻ mạng nhà hoặc văn phòng của bạn. Bạn cũng có chặn những ai đang kết nối chỉ bằng một nút bấm để bảo vệ quyền riêng tư của bạn và duy trì bảo mật.

Cho phép hoặc chặn quyền truy cập chỉ bằng một nút bấm

Với ID Tp-Link độc đáo, độc quyền, bạn có quyền quản lý bộ định tuyến / bộ định tuyến xDSL của mình ở mọi nơi và mọi lúc. Tether cũng sẽ nhắc nhở bạn về mọi bản cập nhật firmware để đảm bảo trải nghiệm wi-fi tiên tiến nhất, tốt nhất trong mạng của bạn.

Mua thiết bị router Tplink Archer C50 giá rẻ tại CellPhoneS

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua router TpLink Archer C50 giá rẻ, hãy tham khảo thông tin tại CellPhoneS. Đây là hệ thống cửa hàng chuyên bán lẻ các thiết bị router chính hãng trên toàn quốc.

Các sản phẩm được bán ra tại CellphoneS là hàng chính hãng, chất lượng cao với những ưu đãi, giá bán tốt nhất. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Đặc biệt, tại CellphoneS, Archer C50 chính hãng đang sở hữu mức giá tốt được bảo hành chính hãng 12 tháng và có dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nơi miễn phí cho người dùng ở xa khi mua hàng.

Router Wi-Fi TP-LINK Băng tần kép, Tốc độ cao TP-LINK Archer C50

590.000 ₫

Giá niêm yết : 750.000 ₫

0 Đánh giá Router Wi-Fi TP-LINK Băng tần kép, Tốc độ cao TP-LINK Archer C50 (MA.380)

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất TP-Link
Dòng điện vào 9VDC / 0.85A
Cổng/Khe cắm 4 x cổng LAN 10/100Mbps, 1 x cổng WAN 10/100Mbps
Kích thước 229.87 x 144.19 x 36.85 mm
Độ mạnh của sóng 300Mbps (2.4GHz), 867Mbps (5GHz)
Tính năng khác Trang bị 4 ăng-ten làm tăng đáng kể phạm vi phủ sóng và tính ổn định cho thiết bị
Xem thêm