Thiết bị mạng máy tính | Giá rẻ, chất lượng, có trả góp

Chọn theo tiêu chí
Bộ lọc

Chuẩn Wi-Fi

Băng tần sóng

Tốc độ mạng

Tiện ích

Số lượng user tối đa

100.000.000đ

Sắp xếp theo

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh như ngày nay thì việc sử dụng internet là nhu cầu thiết yếu của mọi người. Vậy internet các bạn sử dụng hàng ngày từ đâu mà có, những thiết bị nào giúp bạn có thể kết nối được internet. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết về các thiết bị mạng gồm những gì và chức năng của chúng.

Chức năng của thiết bị mạng là gì?

Thiết bị mạng dùng để kết nối các thiết bị trong 1 hoặc nhiều mạng LAN lại với nhau. Mặt khác, các thiết bị mạng không dây và có dây còn giúp PC, laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng... có thể kết nối internet dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

Các thiết bị hỗ trợ kết nối mạng internet phổ biến

Bộ kích sóng wifi

Đây là thiết bị mạng giúp tăng khoảng cách phát xa hơn từ 1 nguồn phát wifi gốc, đồng thời giúp tốc độ sóng wifi luôn ổn định trong quá trình sử dụng. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm kích sóng của những hãng khác nhau như: TotoLink, Xiaomi, TP-Link,…

Thiết bị mạng - Ảnh 1

Thiết bị phát sóng wifi

Access Point

Access point (AP) là một thiết bị tạo ra một mạng không dây cục bộ, hoặc WLAN, thường được sử dụng trong một văn phòng hoặc những tòa nhà lớn. Mỗi một điểm truy cập access point là một trạm truyền và nhận dữ liệu. Hiện nay có những hãng cung cấp Access Point nổi tiếng như: TP-Link, TotoLink, D-Link,… 

Thiết bị mạng - Ảnh 2

Router wifi

Router wifi hay còn gọi là bộ định tuyến wifi thường được dùng trong các hộ gia định, là thiết bị chia sẻ kết nối Internet của mình với máy tính, điện thoại thông minh và các thiết bị khác trong nhà sử dụng sóng wifi, giúp các thiết bị này có thể truy cập internet để đọc báo, xem phim, chơi game và các nhu cầu công việc online hàng ngày. Có những hãng cung cấp Router wifi nối tiếng như: Tenda, TP-Link, TotoLink,…

Thiết bị mạng - Ảnh 3

USB wifi

USB wifi là thiết bị thu sóng wifi nhỏ gọn dưới dạng 1 chiếc USB. Thiết bị mạng giúp thay thế khi card wifi của laptop bị hỏng hay có thể giúp máy tính để bàn cũng thu được sóng wifi. Những hãng cung cấp USB wifi nổi tiếng: D-Link, Xiaomi, TP-Link,.. 

Thiết bị mạng - Ảnh 4

Wifi Mesh

Wi-Fi Mesh là một hệ thống kiến trúc mạng kết nối các điểm truy cập Wi-Fi trong một phạm vi rộng hàng Km với nhau, các điểm truy cập này được kết nối với nhau nhằm cung cấp một mạng lưới những điểm truy cập thống nhất và có thể phủ sóng toàn bộ một khu vực nhất định, các dữ liệu được tối ưu hóa việc kết nối và độ ổn định. Ngoài ra, nếu một trong các điểm truy cập gặp sự cố thì các điểm truy cập khác tự động bổ sung lưu lượng và đảm nhiệm thay cho vị trí của điểm truy cập bị lỗi đó cho đến khi nó được khắc phục hoàn toàn. 

Thiết bị mạng - Ảnh 5

Bộ phát wifi 3g/4g di động

Bộ phát wifi 3g/4g di động là thiết bị mạng chỉ cần lắp sim vào là có thể phát ra sóng wifi cho các thiết bị thông minh như máy tính bảng, điện thoại,… Chỉ cần ở trong vùng phủ sóng của nhà mạng bạn đang sử dụng thì thiết bị sẽ phát ra sóng wifi cho bạn. Một vài hãng nổi tiếng cung cấp bộ phát wifi 3g/4g di động là: TP-Link, Xiaomi, D-Link, Huawei,…

Thiết bị mạng - Ảnh 6

Dây cáp mạng

Dây cáp mạng là loại dây cáp dùng để truyền thông tin kết nối hay truyền internet giữa các máy tính với nhau tạo ra 1 mạng lưới hoàn chỉnh. Có 2 loại cáp mạng được sử dụng phổ biến hiện nay đó là cáp đồng và cáp quang.

Thiết bị mạng - Ảnh 7

Mua thiết bị mạng chính hãng, giá rẻ tại CellphoneS

Hệ thống cửa hàng của Cellphones chuyên cung cấp các thiết bị mạng cũng như phụ kiện chính hãng cho khách hàng. Đến với Cellphones khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng của sản phẩm và còn được hưởng nhiều ưu đãi và khuyến mãi khác. Ngoài những thiết bị mạng, chúng tôi còn kinh doanh các thiết bị phụ kiện tiện ích với mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Hỏi và đáp

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


T

Thành Chung

 4 tháng trước
Xin nói giúp bên cửa hàng con modem quang ( có phát wifi ) nào ok giá vửa. Hoặc sao để nhận biết. Xem không hiểu , tìm không ra. Cảm ơn.

Quản trị viên

QTV
 4 tháng trước
CellphoneS xin chào anh Thành Chung
Dạ mình có thể tham khảo qua sản phẩm này https://cellphones.com.vn/router-wifi-6-merrcusys-mr70x-bang-tan-kep-ax1800.html,
Mình vào phần thiết bị phát sóng wifi là sẽ hiện ra tất cả sản phẩm phát được sóng wifi, mình ấn vào bộ lọc để tìm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình ạ
Xin thông tin đến Anh!
L

Lê anh tú

 9 tháng trước
Màn hình a70 thay giá bao nhiêu shop

Quản trị viên

QTV
 9 tháng trước
CellphoneS xin chào anh Lê Anh Tú
Dạ hiện tại Điện Thoại Vui HN đang có cung cấp 3 loại màn hình cho SAMSUNG A70, với chi phí vào thời điểm hiện tại cho các loại là:
- Màn hình chính hãng bóc máy: 3.200.000, bảo hành 6 tháng
- Màn hình linh kiện Oled: 2.300.000, bảo hành 6 tháng
- Màn hình linh kiện Oled phôi nhỏ: 2.000.000 hiện giảm còn 1.400.000, bảo hành 6 tháng
Xin thông tin đến Anh!
M

Minh

 11 tháng trước
Chung cư mình 100m . Tài chính tầm 1tr5 , thì con nào xuyên tường tốt nhất ad . Dễ kết nối được với các thiết bị như máy giặt , khoá cửa , cam , 6 7 điện thoại .

Quản trị viên

QTV
 11 tháng trước
CellphoneS xin chào anh Minh
Dạ mình có thể bộ mesh để sử dụng ạ , bên em có nhiều mẫu cho mình lựa chọn ạ
Dạ chi tiết hơn em xin phép liên hệ qua SĐT để tư vấn kỹ hơn ạ
Thân mến
N

Nguyễn Đăng Quang

 11 tháng trước
Cho mình xin mã vận đơn số *****188
N

Nguyễn Quang Minh

 1 năm trước
Shop cho mình hỏi là ở CellphoneS có bán bộ chuyển đổi dây lan sang đầu usb ko ạ?Nếu có thì giá bao nhiêu ạ?

Quản trị viên

QTV
 1 năm trước
CellphoneS xin chào anh Nguyễn Quang Minh
Dạ bên em chưa có sản phẩm mình cần tìm ạ
Thân mến
Zalo Button