Thiết bị mạng

Chọn theo loại sản phẩm
Chọn theo tiêu chí
Bộ lọc

Chuẩn Wi-Fi

Băng tần sóng

Tốc độ mạng

Số lượng user tối đa

Tiện ích

100.000.000đ

Sắp xếp theo

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh như ngày nay thì việc sử dụng internet là nhu cầu thiết yếu của mọi người. Vậy internet các bạn sử dụng hàng ngày từ đâu mà có, những thiết bị nào giúp bạn có thể kết nối được internet. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết về các thiết bị mạng gồm những gì và chức năng của chúng.

Chức năng của thiết bị mạng là gì?

Thiết bị mạng dùng để kết nối các thiết bị trong 1 hoặc nhiều mạng LAN lại với nhau. Mặt khác, các thiết bị mạng không dây và có dây còn giúp PC, laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng... có thể kết nối internet dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

Các thiết bị hỗ trợ kết nối mạng internet phổ biến

Bộ kích sóng wifi

Đây là thiết bị mạng giúp tăng khoảng cách phát xa hơn từ 1 nguồn phát wifi gốc, đồng thời giúp tốc độ sóng wifi luôn ổn định trong quá trình sử dụng. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm kích sóng của những hãng khác nhau như: TotoLink, Xiaomi, TP-Link,…

Thiết bị mạng - Ảnh 1

Thiết bị phát sóng wifi

Access Point

Access point (AP) là một thiết bị tạo ra một mạng không dây cục bộ, hoặc WLAN, thường được sử dụng trong một văn phòng hoặc những tòa nhà lớn. Mỗi một điểm truy cập access point là một trạm truyền và nhận dữ liệu. Hiện nay có những hãng cung cấp Access Point nổi tiếng như: TP-Link, TotoLink, D-Link,… 

Thiết bị mạng - Ảnh 2

Router wifi

Router wifi hay còn gọi là bộ định tuyến wifi thường được dùng trong các hộ gia định, là thiết bị chia sẻ kết nối Internet của mình với máy tính, điện thoại thông minh và các thiết bị khác trong nhà sử dụng sóng wifi, giúp các thiết bị này có thể truy cập internet để đọc báo, xem phim, chơi game và các nhu cầu công việc online hàng ngày. Có những hãng cung cấp Router wifi nối tiếng như: Tenda, TP-Link, TotoLink,…

Thiết bị mạng - Ảnh 3

USB wifi

USB wifi là thiết bị thu sóng wifi nhỏ gọn dưới dạng 1 chiếc USB. Thiết bị mạng giúp thay thế khi card wifi của laptop bị hỏng hay có thể giúp máy tính để bàn cũng thu được sóng wifi. Những hãng cung cấp USB wifi nổi tiếng: D-Link, Xiaomi, TP-Link,.. 

Thiết bị mạng - Ảnh 4

Wifi Mesh

Wi-Fi Mesh là một hệ thống kiến trúc mạng kết nối các điểm truy cập Wi-Fi trong một phạm vi rộng hàng Km với nhau, các điểm truy cập này được kết nối với nhau nhằm cung cấp một mạng lưới những điểm truy cập thống nhất và có thể phủ sóng toàn bộ một khu vực nhất định, các dữ liệu được tối ưu hóa việc kết nối và độ ổn định. Ngoài ra, nếu một trong các điểm truy cập gặp sự cố thì các điểm truy cập khác tự động bổ sung lưu lượng và đảm nhiệm thay cho vị trí của điểm truy cập bị lỗi đó cho đến khi nó được khắc phục hoàn toàn. 

Thiết bị mạng - Ảnh 5

Bộ phát wifi 3g/4g di động

Bộ phát wifi 3g/4g di động là thiết bị mạng chỉ cần lắp sim vào là có thể phát ra sóng wifi cho các thiết bị thông minh như máy tính bảng, điện thoại,… Chỉ cần ở trong vùng phủ sóng của nhà mạng bạn đang sử dụng thì thiết bị sẽ phát ra sóng wifi cho bạn. Một vài hãng nổi tiếng cung cấp bộ phát wifi 3g/4g di động là: TP-Link, Xiaomi, D-Link, Huawei,…

Thiết bị mạng - Ảnh 6

Dây cáp mạng

Dây cáp mạng là loại dây cáp dùng để truyền thông tin kết nối hay truyền internet giữa các máy tính với nhau tạo ra 1 mạng lưới hoàn chỉnh. Có 2 loại cáp mạng được sử dụng phổ biến hiện nay đó là cáp đồng và cáp quang.

Thiết bị mạng - Ảnh 7

Mua thiết bị mạng chính hãng, giá rẻ tại CellphoneS

Hệ thống cửa hàng của Cellphones chuyên cung cấp các thiết bị mạng cũng như phụ kiện chính hãng cho khách hàng. Đến với Cellphones khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng của sản phẩm và còn được hưởng nhiều ưu đãi và khuyến mãi khác. Ngoài những thiết bị mạng, chúng tôi còn kinh doanh các thiết bị phụ kiện tiện ích với mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Câu hỏi thường gặp

Bảo hành thiết bị mạng tại CellphoneS như thế nào?

Tuỳ theo từng thương hiệu thiết bị mạng mà thời gian bảo hành sẽ có sự khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo chi tiết các sản phẩm bộ phát wifi di động, thiết bị phát sóng wifi, bộ kích sóng wifi, phụ kiện mạng, hub-switch tại website của CellphoneS.

Khách hàng có thể thanh toán sản phẩm bằng những hình thức nào?

Chính sách thanh toán tại CellphoneS được thiết kế để đáp ứng nhu cầu và tính bảo mật, an toàn thông tin khách hàng. Chúng tôi cũng cung cấp sự linh hoạt trong việc lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với sở thích và tài chính cá nhân như tiền mặt, thẻ ATM, ví điện tử, quét mã VNPAY, internet banking,.... 

Quá trình thanh toán được đơn giản hóa và tiết kiệm thời gian, đồng thời khách hàng cũng nhận được sự hỗ trợ và tư vấn từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của CellphoneS.

CellphoneS có hỗ trợ giao hàng tận nhà không?

Chính sách giao hàng tại CellphoneS đáp ứng yêu cầu của khách hàng khó tính nhất. Sản phẩm sẽ được giao đúng thời gian và địa điểm cam kết, quá trình vận chuyển an toàn, sản phẩm được đóng gói cẩn thận. CellphoneS cung cấp nhiều phương thức giao hàng linh hoạt như giao hàng tận nhà, giao hàng nhanh và lấy hàng tại cửa hàng. Đặc biệt, chính sách giao hàng tiện lợi và chi phí hợp lý, đảm bảo sự thoải mái và tiết kiệm cho khách hàng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button