Router Wi-Fi TP-LINK Tốc độ 300Mbps chuẩn N - TL-WR840N (MA.385)

0 đánh giá
Mua hàng từ:
Sắp về hàng

290.000 ₫

Giá niêm yết : 320.000 ₫


Router phát sóng wifi Tp-Link TL-WR840N – Bộ định tuyến giúp kết nối wifi với tốc độ ấn tượng

Wifi đang phủ sóng khắp nơi nhất và là một phát minh không thể thiếu hiện nay. Nhưng đôi lúc sóng wifi bị chậm hay không ổn định làm người dùng cảm thấy khó chịu. Đó là lý do các bộ định tuyến Wifi ra đời để giúp wifi hoạt động mượt mà hơn. Trong số đó có bộ đinh tuyến router wifi TP-Link TL-WR840N có tốc độ truyền sóng wifi rất ấn tượng.

Thiết kế sang trọng với màu trắng nổi bật

Router wifi TP-Link TL-WR840N có thiết kế đẹp mắt và hiện đại. Xung quanh thiết bị phát sóng wifi này được bo tròn tạ cảm giác mềm dễ cầm nắm trên tay. Bố góc là bốn cái chân được thiết kế có sự cân bằng và độ bám vô cùng tốt hạn chế tình trạng rơi rớt khi người dùng bất cẩn. Xung quanh còn có hàng chục lỗ thông gió giúp cho router wifi TP-Link TL-WR840N tản nhiệt tốt hơn khi nó hoạt động liên tục hằng ngày.

Thiết kế sang trọng với màu trắng nổi bật

Router wifi TP-Link TL-WR840N có màu trắng sang trọng có thể phù hợp với bất cứ ngôi nhà nào nhằm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn. Thêm vào đó màu trắng cũng giúp dễ dàng vệ sinh hơn và giảm khả năng bắt nhiệt từ mặt trời giúp cho bộ định tuyến này luôn ở nhiệt độ mát mẻ.

Tốc độ truyền tải nhanh lên đến 300Mbps và khả năng phủ sóng rộng

Router wifi TP-Link TL-WR840N cho tốc độ truyền tải sóng wifi ấn tượng. Với công nghệ mới 802.11n giúp hiệu suát của TL-WR840N có hiệu suất wifi lên đến 300Mbps đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng khi truye cập Internet. Với tốc độ này người dùng có thể thoải mái trên game online nước ngoài, xem full HD, lướt web,… mà không hề lo lắng giật lag.

Tốc độ truyền tải nhanh lên đến 300Mbps và khả năng phủ sóng rộng

Nhờ có thiết kế có hai ăng ten nên độ phủ sóng của TL-WR840N khá lớn khoảng 2000 feet vuông. Thêm vào đó TP-Link TL-WR840N còn có chế độ mở rộng sóng giúp có thể tăng độ phủ sóng lên nữa. Chính vì thể người dùng có thể thoải mái dùng wifi ở khoảng cách khá xa mà wifi vẫn có thể hoạt động mượt mà.

Công nghệ IP QoS kiểm soát băng thông tốt

Router wifi TP-Link TL-WR840N có thể giúp truy cập khoảng hơn 10 thiết bị cùng một lúc. Chính vì thế tình trạng dowload và lướt web có thể dẫn đến tình trạng lãng phí băng thông giúp kết nối mạng tốt hơn. Nhờ có IP QoS mà người dùng mà việc kiểm soát băng thông cũng tốt hơn người dùng sử dụng mạng trung bình có thể hưởng băng thông cụ thể đúng như cam kết từ đó tình trạng mạng luôn ổn định.

Công nghệ IP QoS kiểm soát băng thông tốt

TL-WR840N còn tương thích với IPv6 (Internet protocol version 6) thế hệ địa chỉ Internet tốt nhất hiện nay. Do vậy TL-WR840N sẽ có nhiều ưu điểm hơn hơn so với các thế hệ trước của nó khả năng tối ưu khi truy cập các địa chỉ Internet cũng tốt hơn.

Dễ dàng sử dụng thông qua ứng dụng Tether

Router wifi TP-Link TL-WR840N dễ dàng cài đặt chỉ mất vài phút thông qua ứng dụng Tether mà TP-Link đã phát triển. Nhờ Tether mà TL-WR840N có thể thiết lập một cách dễ dàng đặt như thiết lập mạng khách nhằm bảo mật với mạng giá đình, chế độ kiểm soát hoàn toàn tiện lợi. Với chế độ kiểm soát phụ huynh người dùng hoàn toàn có thể điều khiển thời gian và phương thức để có thể truy cập Internet.

Dễ dàng sử dụng thông qua ứng dụng Tether

Ngoài ra TP-Link TL-WR840N còn có chế độ điểm truy cập giúp tạo nên một điểm truy cập mới gần đó. Với điểm truy cập mới này có thể tăng phạm vị phủ sóng wifi lớn hơn cũng như giúp wifi ổn định hơn khi thiết bị của người dùng ở xa bộ định tuyến chính.

Mua router wifi TP-Link TL-WR840N giá tốt tại CellphoneS

Hệ thống cửa hàng CellPhoneS hiện đang là một trong những hệ thông bán lẻ các thiết bị công nghệ chất lượng giá tốt hiện nay. Khi người dùng mua router wifi TP-Link TL-WR840N tại CellphoneS người dùng sẽ nhận được mức giá vô cùng hấp dẫn, các chính sách ưu đãi, chính sách bảo hành chính hãng vô cùng tiện lợi từ chúng tôi. Ngoài ra tại CellphoneS còn bán những sản phẩm khách như điện thoại, phụ kiện điện thoại, laptop, thiết bị mạng,... Người dùng có thể đến các cửa hàng CellphoneS gần nhất hoặc truy cập vào website để tham khảo những sản phẩm công nghệ mới nhất.

0 Đánh giá Router Wi-Fi TP-LINK Tốc độ 300Mbps chuẩn N - TL-WR840N (MA.385)

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất TP-Link
Dòng điện vào 9VDC / 0.6A
Cổng/Khe cắm 4 cổng LAN 10/100Mbps, 1 cổng WAN 10/100Mbps
Kích thước 182 x 128 x 35 mm
Độ mạnh của sóng Lên đến 300Mbps
Tính năng khác Quyền kiểm soát của phụ huynh, kiểm soát quản lý nội bộ, Kiểm soát băng thông
Xem thêm