Sạc Apple 29W USB-C Power Adapter MJ262

JU.038

TET 2022

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin máy

  mb

  Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

  Sạc Apple 29W USB-C Power Adapter MJ262

  Sạc Adapter Apple 29W USB-C Power MJ262 là củ sạc nhỏ nhất và mới nhất của Apple. Bạn có thể dễ dàng sử dụng khi sạc ở nhà, văn phòng hay khi đang di chuyển mà không cần kết nối máy tính.

   

  Thiết kế của Sạc Apple 29W USB-C Power Adapter MJ262 vô cùng tiện lợi

  Sạc Apple 29W USB-C Power Adapter MJ262 có thiết kế rất gọn gàng, bạn có thể cuốn dây dây sạc quanh củ sạc để dễ dàng mang theo bên mình mà không quá chiếm diện tích.

   

  Sạc Apple 29W USB-C Power Adapter MJ262

   

  Với thiết kế tông trắng chủ đạo bắt mắt, bạn có thể dễ dàng phối màu với các thiết bị khác. Ngoài ra trên Adapter có đèn led thông báo cho bạn biết tính trạng sạc của máy của bạn.

   

  Sạc Apple 29W USB-C Power Adapter MJ262 có tốc độ sạc ổn định

   

  Sạc Apple 29W USB-C Power Adapter MJ262

   

  Với công suất là 29W sạc Apple 29W USB-C dành riêng cho Macbook 12 inch có tốc độ sạc nhanh để nhanh chóng phục vụ cho bạn sử dụng.

   

  Sạc Apple 29W USB-C Power Adapter MJ262 có độ bền cao và an toàn cho thiết bị

  Hầu hết trên thị trường có các sản phẩm sạc khác và không hề có mã chứng nhận MFI nên đôi khi bạn sử dụng những sản phẩm đó có thể gây hỏng hóc các thiết bị của Apple.

   

  Sạc Apple 29W USB-C Power Adapter MJ262

   

  Sạc Apple 29W USB-C Power Adapter MJ262 là sản phẩm chính hãng của Apple nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không cần lo về vấn đề khác.

   

  Sạc Apple 29W USB-C Power Adapter MJ262 đạt tiêu chuẩn MFI

  Bất kỳ sản phẩm phụ kiện liên quan đến điện đã đạt tiêu chuẩn và được Apple xác nhận cũng sẽ được dán nhãn đạt chứng chỉ MFI – “Made for iPhone/iPop/iPad”.

   

  Sạc Apple 29W USB-C Power Adapter MJ262

   

  Bạn có thể yên tâm mà sử dụng Sạc Apple 29W USB-C Power Adapter MJ262 mà không sợ về vấn đề dòng điện hoặc nếu như Adapter không trang bị chuẩn MFI có thể bạn sẽ không dùng được nữa trong các bản iDevices tiếp theo.

   

  Sạc Apple 29W USB-C Power Adapter MJ262 trang bị cổng USB-C nổi trội

  Sạc 29W USB-C cùng cáp USB-C cho phép truyền tải dữ liệu nhanh gấp đôi chuẩn USB 3.0 hiện nay, có thể đạt tốc độ 10 Gbps tương đương với USB 3.1 và chuẩn Thunderbolt, ngoài ra USB-C còn cung cấp mức điện năng tối ưu hơn cho các thiết bị, khả năng truyền tải điện lên tới 100W, chính vì những yếu tố nổi trội này mà Apple đã sử dụng USB-C cho chiếc Macbook 12 inch của mình để tiết kiệm tối đa thời gian truyền dữ liệu cũng như sạc năng lượng.

   

  Sạc Apple 29W USB-C Power Adapter MJ262

   

  Nếu bạn đang quan tâm một thiết bị sạc an toàn và tiện lợi cho chiếc Macbook của bạn thì chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua sản phẩm Sạc Apple 29W USB-C Power Adapter MJ262. Còn chần chừ gì mà không đến hệ thống cửa hàng CellphoneS gần nhất để có được một sản phẩm tốt đến vậy.

  Thông số kỹ thuật

  Cổng giao tiếp USB-Type C
  Tính năng khác - Sạc nhanh tiện lợi
  - Thiết kế chuẩn Apple
  - Điều chỉnh dòng điện phù hợp với thiết bị
  Hãng sản xuất Apple Chính hãng