Tai nghe Bluetooth iFrogz Plugz (NA.084)

Mua hàng từ:
Sắp về hàng

490.000 ₫

Giá niêm yết : 750.000 ₫

1 Người đã đăng ký nhận thông tin

  • Họ tên
    Số điện thoại
    Thời gian đăng ký

Tai nghe Bluetooth iFrogz Plugz

Bên cạnh những mẫu tai nghe không dây nổi tiếng trên thị trường, gần đây nhà sản xuất iFrogz cũng đã vừa cho ra mắt dòng Tai nghe Bluetooth iFrogz Plugz, được thiết kế đơn giản dành cho đối tượng là những người dùng vận động, di chuyển nhiều. Có thiết kế chỉ như một sợi dây đeo cổ nhưng Rox lại là một chiếc tai nghe khá thời trang và mang nhiều tiện ích cho người dùng.

Tai nghe Bluetooth iFrogz Plugz: với khả năng điều khiển không dây tuyệt vời

Tai nghe Bluetooth iFrogz Plugz là chiếc tai nghe được thiết kế không dây hoàn toàn. Trình điều khiển âm thanh của Tai nghe Bluetooth iFrogz Plugz mang tính đột phá với kích thước chỉ 9mm.

Tai nghe Bluetooth iFrogz Plugz

Người dùng có thể dễ dàng chỉnh âm lượng, tua nhạc, next nhạc ngay trên trình điều khiển thông minh này.

Tai nghe Bluetooth iFrogz Plugz: thiết kế thời trang, cao cấp

Tai nghe Bluetooth iFrogz Plugz

Tai nghe Bluetooth iFrogz Plugz có thiết kế kiểu quàng ra đằng sau cổ, dây dẹt cho nên người dùng không lo trong quá trình sử dụng bị rối. Khối lượng chiếc tai nghe này rất nhẹ người dùng sẽ được trải nghiệm cảm giác như đang không đeo khi sử dụng chiếc Tai nghe Bluetooth iFrogz Plugz này.

Tai nghe Bluetooth iFrogz Plugz: sử dụng công nghệ kết nối Bluetooth 4.0 hiện đại

Tai nghe Bluetooth iFrogz Plugz

Tai nghe Bluetooth iFrogz Plugz được nhà sản xuất tích hợp công nghệ Bluetooth 4.0 hoạt động ổn định ở tốc độ cao, đặc biệt là ở những môi trường bị hạn chế (bị che chắn) và phạm vi kết nối lên đến bán kính hơn 10m người dùng vẫn thưởng thức được âm nhạc một cách trọn vẹn và hoàn hảo nhất.

Tai nghe Bluetooth iFrogz Plugz: sử dụng công nghệ chống nước IPX-2

Khả năng kháng nước trên tai nghe là một điều hết sức cần thiết, tai nghe Bluetooth iFrogz Plugz được trang bị chuẩn kháng nước IPX-2 có thể giúp người dùng chống được mồ hôi khi tập luyện thể thao hay những cơn mưa nhẹ, thiết bị sẽ được bảo vệ an toàn.

Tai nghe Bluetooth iFrogz Plugz

Tại CellphoneS hiện đang bán Tai nghe Bluetooth iFrogz Plugz với mức giá vô cùng hợp lý cùng chế độ bảo hành 12 tháng tại CellphoneS. Nếu bạn đang cần tìm mua Tai nghe Bluetooth iFrogz Plugz trả góp thì CellphoneS là nơi hỗ trợ người dùng mua sản phẩm trả góp với lãi xuất 0% hấp dẫn.

Tai nghe Bluetooth iFrogz Plugz

Đồng thời với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm, CellphoneS hỗ trợ dịch vụ mua hàng – giao hàng và thanh toán tận nơi miễn phí.

Thông số kỹ thuật

Chống nước IPX2
Bluetooth 4.0
Pin 5 giờ
Xem thêm