Tai nghe Bluetooth Jabra Steel

NB.038

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Tai nghe Bluetooth Jabra Steel

Jabra là nhà sản xuất tai nghe Bluetooth nổi tiếng đến từ Đan Mạch, với những sản phẩm tai nghe của Jabra mang tính chất nhỏ gọn và thiết kế cứng cáp, tiện dụng. Tai nghe Bluetooth Jabra Steel là một trong những sản phẩm đó. Với mức giá phổ biến cùng với sự tiện dụng của chiếc tai nghe không dây này mang lại, đây là sản phẩm được nhiều người trong chờ nhất.

Tai nghe Bluetooth Jabra Steel: thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

Tai nghe Bluetooth Jabra Steel

Nhìn sơ qua chiếc tai nghe này có kích thước cơ bản: 71.5mm x 15.4mm x 25.5mm, và có khối lượng chỉ 10gam duy nhất. Với kích thước nhỏ gọn và nhẹ nhàng như thế này, người dùng có thể mang tai nghe đi tập luyện thể thao hay chạy xe trên đường một cách thoải mái.

Tai nghe Bluetooth Jabra Steel: tương thích Android và iOS

Tai nghe Bluetooth Jabra Steel

Sản phẩm Tai nghe Bluetooth Jabra Steel được nhà sản xuất thiết kế tương thích tuyệt vời và hoàn hảo trên hai nền tảng di động lớn nhất hiện nay là iOS và Android. Đồng thời hệ thống tai nghe được tích hợp cả công cụ nhận dạng giọng nói thông qua hai trợ lý ảo cao cấp trên hai hệ điều hành này là Siri và Google Now.

Tai nghe Bluetooth Jabra Steel: khử tiếng ồn xung quanh mạnh mẽ

Với đại đa số người dùng khi mua tai nghe không dây cần cho mình một chiếc tai nghe có khả năng đàm thoại chống ồn tốt, thì với Tai nghe Bluetooth Jabra Steel khả năng chống ồn được mang lên tầm cao mới. Một trong những tính năng nỗi bật của tai nghe này có thể nói là tính khử ồn.

Tai nghe Bluetooth Jabra Steel

Bạn có thể thoải mái sử dụng Tai nghe Bluetooth Jabra Steel ngoài trời mà Jabra steel vẫn đáp ứng chất lượng đàm thoại của bạn một cách tốt nhất có thể.

Tai nghe Bluetooth Jabra Steel

Đặc biệt, Steel còn được thiết kế cả Dual-Mic từ Jabra cho chất lượng đàm thoại cực tốt trong bất kỳ môi trường nào kể cả khi gặp gió lớn.

Tai nghe Bluetooth Jabra Steel: chống bụi, nước và chống sốc IP54

Nhà sản xuất Jabra đã trang bị cho chiếc tai nghe mới nhất của mình công nghệ chống bụi, nước và chống sốc khi va đập chuẩn IP54. Với chuẩn này bạn sẽ không phải lo lắng khi tập luyện nhiều mồ hôi, cũng như là đi ngoài trời mưa. Và ngay cả những môi trường bụi bẩn như công trình thì chiếc tai nghe Steel này vẫn được bảo vệ an toàn.

Tai nghe Bluetooth Jabra Steel

Tại CellphoneS cung cấp Tai nghe Bluetooth Jabra Steel với mức giá vô cùng hợp lý cùng với chế độ bảo hành 12 tháng tại CellphoneS cho người dùng. Với những người cần sự tiện dụng, chất âm tốt thì đây là sản phẩm phụ kiện tai nghe không dây nên mua nhất. CellphoneS cũng cung cấp dịch vụ mua hàng thanh toán tận nơi miễn phí cho các khách hàng ở xa có nhu cầu mua hàng.

Tham khảo thêm : Tai nghe Bluetooth Jabra Storm

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button