Thẻ nhớ MicroSD Kioxia High Endurance 128GB


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGThẻ nhớ MicroSD Kioxia High Endurance 128GB sở hữu tốc độ vượt trội dành cho việc quay phim, ghi hình với tốc độ đọc 100Mb/s và tốc độ ghi 65Mb/s. Đây là một sản phẩm thẻ nhớ mà bạn có thể gắn trong camera giám sát nhờ khả năng chứa lên đến 20.000 giờ video Full HD với mức dung lượng 128GB.

Thẻ nhớ MicroSD Kioxia High Endurance 128GB - Lưu trữ mọi dữ liệu nhanh chóng

Thẻ nhớ Micro SD Kioxia High Endurance 128GB sẽ là giải pháp lưu trữ dữ liệu hàng đầu dành cho các dòng camera đòi hỏi tốc độ đọc ghi nhanh cũng như khả năng lưu trữ lớn.

Thỏa sức lưu video video chất lượng cao

Được sản xuất để gắn trong điện thoại hay camera, do đó thẻ nhớ Micro SD Kioxia High Endurance 128GB có khả năng chứa video FHD đến 20000 giờ, bảo đảm an toàn cho dữ liệu. Ngoài ra Kioxia High Endurance 128GB còn có thể hoạt động trong môi trường có nhiệt độ, độ ẩm cao.

Thẻ nhớ MicroSD Kioxia High Endurance 128GB - Lưu trữ mọi dữ liệu nhanh chóng

Thẻ nhớ chất lượng cao, có thể tương thích nhiều thiết bị

Thẻ nhớ MicroSD Kioxia High Endurance 128GB có thể được gắn trên nhiều dòng thiết bị từ điện thoại đến camera nhờ tốc độ đọc ghi nhanh 100/65Mb/s. Dung lượng lớn 128GB cũng cho phép người dùng lưu trữ những file lớn hay video có độ phân giải cao mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Thẻ nhớ MicroSD Kioxia High Endurance 128GB - Lưu trữ mọi dữ liệu nhanh chóng

Mua thẻ nhớ Micro SD Kioxia High Endurance 128GB tại CellphoneS

Với độ bền vượt trội cũng như khả năng xử lý dữ liệu tốt, thẻ nhớ MicroSD Kioxia High Endurance 128GB được tin dùng bởi các hộ gia đình sử dụng camera hay người yêu thích chụp ảnh. Sản phẩm hiện đang kinh doanh tại hệ thống CellphoneS trên cả nước, đến ngay cửa hàng để trải nghiệm dịch vụ cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button