Thiết bị thu sóng FM cho xe hơi Kashimura KD-155

MA.145

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Thiết bị thu sóng FM cho xe hơi Kashimura KD - 155

Thiết bị thu sóng FM cho xe hơi Kashimura KD – 155 là phụ kiện giúp hỗ trợ kết nối và giúp loa xe hơi phát được nhạc từ điện thoại và các kênh radio sóng FM. Đây là sản phẩm đến từ hãng Kashimura – thương hiệu hàng đầu đến từ Nhật Bản về các phụ kiện cho xe hơi và IT.

Thiết bị thu sóng FM cho xe hơi Kashimura KD – 155 có thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi

Thiết bị thu sóng FM Kashimura KD – 155 có kích thước nhỏ gọn (21W x 100H x 30Dmm) và trọng lượng nhẹ 45g. Với thiết kế nhỏ và nhẹ, người dùng có thể dễ dàng mang thiết bị theo bên mình để sử dụng khi cần thiết. Bên cạnh đó, kích cỡ nhỏ gọn còn giúp khi sử dụng cho thiết bị thu sóng FM Kashimura KD – 155 sẽ không gây trở ngại đến việc điều khiển ô tô, đảm bảo sự an toàn cho người dùng.

Thiết bị thu sóng FM cho xe hơi Kashimura KD-155

Bảng điều khiển của thiết bị thu sóng FM cho xe hơi Kashimura KD – 155 được thiết kế đơn giản, dễ hiểu, giúp người dùng dễ dàng thao tác. Thiết bị thu sóng FM cho xe hơi Kashimura KD – 155 được thiết kế để lấy nguồn điện từ ngõ mồi thuốc của xe hơi với đầu vào DC 12V/ 24V.

Thiết bị thu sóng FM cho xe hơi Kashimura KD – 155 có khả năng kết nối dễ dàng với các thiết bị di động

Thiết bị thu sóng FM cho xe hơi Kashimura KD-155

Bộ thu sóng FM trên xe hơi Kashimura KD - 155 sử dụng jack cắm 3.5 mm thông dụng, giúp bạn có thể kết nối với điện thoại smartphone, iPod một cách dễ dàng mà không cần thực hiện bất kì một cài đặt phức tạp nào khác. Thiết bị còn có đèn báo trạng thái kết nối thành công giúp người dùng quan sát dễ dàng.

Thiết bị thu sóng FM cho xe hơi Kashimura KD – 155 hỗ trợ nhiều băng tần – tăng sự lựa chọn cho người sử dụng.

Ngoài chức năng giúp loa xe ô tô phát nhạc từ điện thoại smartphone và iPod thông qua jack cắm 3.5 mm, thiết bị thu sóng FM cho xe hơi Kashimura KD – 155 còn hỗ trợ 4 băng tần FM từ 88.1, 88.3, 88.5 và 88.7 Mhz, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn để thưởng thức những chương trình theo sở thích của mình.

Thiết bị thu sóng FM cho xe hơi Kashimura KD-155

Có thể mua thiết bị thu sóng FM cho xe hơi Kashimura KD – 155 ở đâu giá rẻ? Tại CellphoneS hiện đang có bán các phụ kiện công nghệ cho xe hơi chất lượng cao trong đó có thiết bị thu sóng FM cho xe hơi Kashimura KD – 155 chính hãng với mức giá vô cùng rẻ và hợp lý đối với người dùng.

Thiết bị thu sóng FM cho xe hơi Kashimura KD-155

Sản phầm được bảo hành 12 tháng. Đồng thời CellphoneS còn cung cấp dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nơi miễn phí cho người dùng ở xa khi mua hàng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button