USB OTG Sandisk Ultra Dual Type-C 32GB

TU.026

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành chính hãng 5 năm.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


USB OTG Sandisk Ultra Dual Type-C 32GB - Giải pháp lưu trữ đa kết nối tiện dụng

USB luôn là một phụ kiện không thể thiếu khi nói đến nhu cầu lưu trữ tạm thời hoặc di chuyển dữ liệu. Và để có được chiếc USB tương thích với các thiết bị điện tử cũng như dễ dàng quản lý dữ liệu, USB OTG Sandisk Ultra Dual Type-C 32GB sẽ là chiếc USB bạn đang tìm kiếm.

Phương thức kết nối USB-A và USB-C dành cho mọi thiết bị

Để giúp người dùng giải phóng không gian lưu trữ hoặc chuyển dữ liệu sang các thiết bị với nhau, chiếc USB OTG Sandisk Ultra Dual được trang bị chuẩn giao tiếp USB 3.1 DDC2 với tốc độ truyền lên đến 150MB/s giúp tăng tốc sao chép dữ liệu. Với hai cổng USB Type-C và USB Type-A, USB OTG Sandisk Ultra Dual sẽ hỗ trợ tất cả mọi thiết bị điện tử hiện nay như máy tính bảng, laptop, PC và cả smartphone.

Phương thức kết nối USB-A và USB-C dành cho mọi thiết bị

Chuẩn giao tiếpUSB 3.1 trên USB OTG Sandisk Ultra Dual cũng có thể tương thích ngược với USB 3.0 và 2.0 trước đó. Qua đó, người dùng có thể cắm vào cổng USB 3.0 hoặc 2.0 đều được.

Dung lượng 32GB đáp ứng nhu cầu lưu trữ cơ bản

Sử dụng USB là một cách để sao lưu và di chuyển dữ liệu một cách nhanh chóng và tiện lợi. Và với mức dung lượng 32GB có trên USB OTG Sandisk Ultra Dual, người dùng có thể sao chép bất kỳ dữ liệu như phim, ảnh hoặc tài liệu phục vụ công việc và mang theo bên mình bất cứ đâu. Ngoài ra, Sandisk Ultra Dual còn có thêm phiên bản Sandisk Ultra Dual 16GB cho người dùng lựa chọn.

Dung lượng 32GB đáp ứng nhu cầu lưu trữ cơ bản

Khi sao chép dữ liệu trên máy tính hoặc laptop, USB OTG Sandisk Ultra Dual được tương thích với các hệ điều hành như Mac OS X v10.7 trở lên, Windows Vista và các thế hệ từ Windows 7 trở lên. Người dùng một trong những hệ điều hành trên có thể sao lưu dữ liệu quan trọng của mình lên chiếc USB nhỏ gọn và tiện ích này.

Ứng dụng SanDisk Memory Zone quản lý dữ liệu lưu trữ hữu ích cho người dùng Android

Ứng dụng này mang tên SanDisk Memory Zone và hoàn toàn miễn phí trên cửa hàng Google Play, nên bất kỳ người dùng Android nào cũng đều có thể tải xuống. Chức năng của ứng dụng này là giúp người dùng xem qua, truy cập và sao lưu các tập tin trong bộ nhớ điện thoại. Ứng dụng cũng sẽ chuyển tập tin từ bộ nhớ điện thoại đến chiếc USB để giải phóng dung lượng lưu trữ trên điện thoại.

Ứng dụng SanDisk Memory Zone quản lý dữ liệu lưu trữ hữu ích cho người dùng Android

Độ tinh tế của USB OTG Sandisk Ultra Dual Type-C 32GB cũng được thể hiện qua quá trình chế tác đạt tiêu chuẩn cao và quy trình kiểm tra chặt chẽ. Người dùng sở hữu USB OTG Sandisk Ultra Dual Type-C 32GB có thể an tâm vào chất lượng, hiệu năng và tính an toàn khi sao lưu dữ liệu trên chiếc USB nhỏ gọn mà đa năng này.

Sở hữu USB OTG Sandisk Ultra Dual Type-C 32GB chính hãng với giá hấp dẫn chỉ có tại CellphoneS

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc USB sao lưu dữ liệu cần thiết nhằm phục vụ công việc, CellphoneS hân hạnh mang đến cho bạn sản phẩm USB OTG Sandisk Ultra Dual Type-C 32GB chính hãng. Khi mua hàng tại CellphoneS, bạn sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể về các loại sản phẩm phụ kiện đáp ứng nhu cầu của bạn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có cơ hội được hưởng mức giá hấp dẫn từ những chương trình khuyến mãi & ưu đãi khác nhau chỉ có tại CellphoneS.

Sản phẩm USB OTG Sandisk Ultra Dual Type-C 32GB sẽ được bảo hành 5 năm, hỗ trợ 1 đổi 1 tại trung tâm bảo hành hoặc tại cửa hàng CellphoneS. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể đến cửa hàng CellphoneS gần nhất hoặc liên hệ tổng đài miễn phí của CellphoneS: 1800.2097 để được tư vấn từ xa.

Ngoài ra, tại CellphoneS còn có các dòng sản phẩm khác, ví dụ như USB OTG Sandisk Ultra M3.0 32GB cho bạn sự lựa chọn đa dạng

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button