USB Wifi Mercusys MU6H băng tần kép AC650

PKIT.158
 1 đánh giá

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 24 tháng chính hãng, 1 đổi 1. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

219.000₫

249.000₫ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Trang bị băng tần kép tốc độ tối đa 200 Mbps trên băng tần the 2.4 GHz và 433 Mbps trên băng tần 5 GHz
Tích hợp ăng ten điều chỉnh đa hướng 5dBi tăng cường đáng kể cường độ truyền và nhận tín hiệu
Cài đặt thông minh cho hệ điều hành Windows

USB WiFi Mercusys MU6H băng tần kép AC650 - Tiện lợi cho kết nối internet mọi thời điểm

Ít ai nghĩ rằng một chiếc USB với hình dáng thanh ăngten router có thể mang đến tốc độ internet "siêu cấp" cho máy tính PC hoặc laptop của bạn mọi lúc mọi nơi. Đó chính là USB WiFi Mercusys MU6H băng tần kép AC650.

Tốc độ lên đến 200Mbps, bảo mật an ninh mạng ổn định

USB WiFi Mercusys MU6H được trang bị hệ thống băng tần kép - 2.4 GHz và 5 GHz. Mercusys MU6H sử dụng công nghệ WiFi AC650 với tốc độ lên đến 200Mbps trên băng tần 2.4 GHz giúp bạn lướt web ổn định trên máy tính. Ngoài ra Mercusys MU6H còn hỗ trợ thêm băng tần 5 GHz với tốc độ tối đa 433Mbps cho các tác vụ gaming chuyên nghiệp với độ delay gần như bằng không.

Tốc độ lên đến 200Mbps, bảo mật an ninh mạng ổn định

Sử dụng độ lợi cao 5dBi, kết nối internet từ USB WiFi Mercusys MU6H sẽ có phạm vi định hướng chính xác cao, góp phần giữ cho đường truyền luôn nhanh và ổn định. Ngoài ra, Mercusys MU6H bảo mật kết nối internet của bạn nhờ tiêu chuẩn mã hóa WPA / WPA 2, đảm bảo an toàn khi bạn lướt web ở bất cứ đâu.

Tiện lợi dễ sử dụng, tương thích với máy tính Windows XP đến Windows 10

USB WiFi Mercusys MU6H mang hình dáng một chiếc USB đính ăngten tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Chỉ cần cắm vào máy tính, thiết lập theo hướng dẫn của Smart Easy-Install là bạn đã có thể truy cập internet ngay, đơn giản và nhanh chóng.

Tiện lợi dễ sử dụng, tương thích với máy tính Windows XP đến Windows 10

USB WiFi Mercusys MU6H sử dụng cổng kết nối USB 2.0, vốn xuất hiện trên hầu hết tất cả dòng laptop và máy tính để bàn ngày nay. Mercusys MU6H tương thích với nhiều hệ điều hành Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10.

Sở hữu USB WiFi Mercusys MU6H băng tần kép AC650 chính hãng tiện lợi tại hệ thống CellphoneS

Giờ đây, với USB WiFi Mercusys MU6H băng tần kép AC650, bạn sẽ có thể truy cập internet tiện lợi và nhanh chóng ở bất cứ nơi đâu cho mọi công việc. Để có trong tay chiếc USB WiFi Mercusys MU6H chính hãng, bạn hãy đến với hệ thống CellphoneS. Tại đây bạn sẽ được khám phá loạt thiết bị công nghệ và phụ kiện chất lượng cao với giá hấp dẫn. Ngoài ra bạn còn được tham gia những chương trình khuyến mãi đặc sắc dành cho khách hàng mua sắm tại CellphoneS. Thông tin chi tiết bạn hãy truy cập vào website cellphones.com.vn hoặc gọi đến hotline 1800.2097.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button