Loa X-mini v1.1 Capsule

L09X.003

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin sản phẩm

  mb

  Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

  Loa di động X-mini V1.1 capsule

  X-mini là thương hiệu âm thanh nổi tiếng với viẹc sản xuất loa mini đến từ Singapore. Các sản phẩm loa X-mini có kích thước nhỏ gọn nhưng đều mang đến âm thanh rất ấm và trong. Trong dó dòng loa di động X-mini v1.1 capsule được cải tiến nhiều về thiết kế cũng như chất lượng âm thanh mang đến phù hợp trong tầm giá.

   

  Thiết kế nhỏ gọn và cá tính cùng loa X-mini v1.1 capsule

  Với truyền thống và hướng đến thiêt kế nhỏ gọn, l loa X-mini v1.1 capsule vãn giữ nguyên phong cách cũ với thiết kế hình trụ.

   

  Loa di động X-mini v1.1 Capsule

   

  Toàn bộ loa được thiết kế bằng nhựa cao cấp và phần trên được cố định thanh nhựa ngang cùng logo của hãng và nắp đậy bảo quản màng loa khi không sử dụng.

   

  Độ bền cao và an toàn trên loa X-mini v1.1 capsule

   

  Loa di động X-mini v1.1 Capsule

   

  Được thiết kế bằng nhựa cao cấp nên loa X-mini v1.1 capsule được đánh giá cao về độ bền mang lại khá tốt. Sử dụng lâu trong điều kiện nắng gắt hay liên tục nhưng không có hiện tượng nóng lên hay hỏng vỏ bên ngoài.

   

  Dễ dàng thu gọn với loa loa X-mini v1.1 capsule

   

  Loa di động X-mini v1.1 Capsule

   

  Với tiêu chí nhỏ gọn và hiện đại, phần thân loa loa X-mini v1.1 capsule có khả năng thu gọn lại một cách dễ dàng giúp bạn để bất kỳ ở đâu như túi quần hay balo mà không chiếm quá nhiều diện tích xung quanh.

   

  Tích hợp jack audio 3.5 và núm điều chỉnh âm thanh tiện lợi cùng loa X-mini v1.1 capsule

  Hướng đến phân khúc giá rẻ và tiện lợi, loa X-mini v1.1 capsule chỉ trang bị jack âm thanh 3.5 giúp bạn có thể chuyển âm thanh từ cổng 3.5 sang loa giúp âm thanh trung hơn.

   

  Loa di động X-mini v1.1 Capsule

   

  Bên cạnh đó với việc trang bị jack 3.5 giúp khả năng tương thích với nhiều thiết bị hơn dù là Iphone hay Ipad cùng các smartphone phổi thông đều có thể sử dụng được. Ngoài ra trên loa X-mini v1.1 capsule còn phím dạng trượt giúp bạn diều chỉnh âm thanh lớn hơn hoặc giảm nhỏ một cách dễ dàng.

   

  Âm thanh trung thực và tiêu chuẩn trên loa X-mini v1.1 capsule

   

  Loa di động X-mini v1.1 Capsule

   

  Thuộc trong phân khúc giá rẻ nên loa X-mini v1.1 capsule không đặt quá nhiều về việc đưa chất lượng âm thanh tuyệt vời như các loa chuyên nghiệp nhưng đổi lại âm thanh của loa không hề thua kém các sản phẩm trong mức giá hoặc hơn một chút. Cường độ phát của loa lên đến 2W và tần số đáp ứng từ 12Hz đến 20000Hz cùng với hệ số chống nhiễu, lớn hơn 89dB.

   

  Thoải mái sử dụng cả ngày với loa X-mini v1.1 capsule

  Được trang bị viên pin khá lớn trong một thân hình nhỏ bé lên đến 220mAh giúp loa X-mini v1.1 capsule có thể phát liên tục trong vòng sáu tiếng hoặc bạn có thể dùng nghỉ một lúc sau đó dùng tiếp thì có thể phát trong một ngày.

   

  Loa di động X-mini v1.1 Capsule

   

  Hiện tại sản phẩm loa di động X-mini v1.1 capsule đang được bán và phân phối chính hãng tại hệ thống bán lẻ di động CellphoneS với nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng mức giá cực tốt. Khi mua loa X-mini v1.1 capsule bạn sẽ được trải nghiệm sản phẩm tại cửa hàng trước khi quyết định mua sản phẩm. Ngoài ra, CellphoneS còn hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc khi bạn mua tại cửa hàng hoặc mua online.

  Thông số kỹ thuật

  Hãng sản xuất Hãng khác

  Fatal error: Call to a member function getName() on null in /data/webroot/cellphones.com.vn/public_html/app/design/frontend/default/cpsdesktop/template/page/html/tracking.phtml on line 172