Apple Watch 3 38 mm Viền Nhôm Vàng - Dây Hồng (MQKW2) Chính hãng - Đổi bảo hành


Thông tin sản phẩm

mb
SP chính hãng, đổi cho khách theo chính sách bảo hành 1 đổi 1 của Apple. Sản phẩm có thể đã qua bảo hành hãng hoặc sửa chữa thay thế linh kiện để đảm bảo sự ổn định khi sử dụng. Có nguồn gốc rõ ràng, xuất hoá đơn eVAT. Đầy đủ phụ kiện từ NSX (Giảm thêm 20
bh
Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Bảo hành 6 tháng
Đổi trả 30 ngày

4.300.000₫Sản phẩm Apple Watch 3 38 mm Viền Nhôm Vàng - Dây Hồng (MQKW2) Chính hãng - Đổi bảo hành được nhiều người biết đến là đồng hồ apple watch series 3 cũ đã kích hoạt/đổi bảo hành. Đây là các đồng hồ cũ được cửa hàng CellphoneS thu mua lại từ những khách hàng không còn muốn sử dụng hay muốn nâng cấp lên đồng hồ hay là các sản phẩm mới được Apple cung cấp riêng nhằm áp dụng cho chương trình 1 đổi 1 với sản phẩm đồng hồ mới.

Bạn sẽ bớt được một khoảng tiền với chiếc đồng hồ này, mà vẫn sắm được một sản phẩm Apple Watch không quá khác biệt so với sản phẩm đồng hồ mới lên đến 99%.

Ngoài ra, các sản phẩm đồng hồ watch 3 cũ khác như Apple Watch 3 38mm (GPS) Viền Nhôm Bạc - Dây Trắng (MTEY2) - Đổi bảo hành hay Apple Watch series 3 38mm (GPS) Viền Nhôm Xám - Dây đencũng là các sản phẩm đáng để bạn tham khảo.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button