Apple Watch 3 42mm (4G) Viền Nhôm Xám - Dây Vải Xám (MQK62) Cũ


Thông tin sản phẩm

mb
SP được thu lại từ khách bán lại - thu cũ, ngoại hình đẹp như máy mới. Sản phẩm có thể đã qua bảo hành hãng hoặc sửa chữa thay thế linh kiện để đảm bảo sự ổn định khi dùng. Có nguồn gốc rõ ràng, xuất hoá đơn eVAT. Có dây sạc, dây đeo (Giảm thêm 200K nếu k
bh
Bảo hành 6 tháng tại CellphoneS không loại trừ linh kiện, bảo hành cả nguồn, màn hình. 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Bảo hành 6 tháng
Đổi trả 30 ngày

4.000.000₫Sản phẩm Apple Watch 3 42mm (4G) Viền Nhôm Xám - Dây Vải Xám (MQK62) Cũ được biết đến là đồng hồ watch series 3 cũ đẹp. Đây là các đồng hồ cũ được thu mua lại từ những khách hàng không còn muốn sử dụng hay muốn nâng cấp lên đồng hồ mới khác.

Với sản phẩm Apple Watch này, bạn sẽ giảm được khoảng tiền đáng kể, nhưng vẫn sắm được một chiếc đồng hồ chất lượng như mới .

Bên cạnh đó, các sản phẩm watch series 3 cũ khác cũng rất đa dạng, điển hình như Apple Watch 3 42mm (4G) Viền Nhôm Vàng - Dây Vải Hồng (MQK72) Cũ hay Apple Watch 3 42mm (GPS) Viền Nhôm Xám - Dây Đen (MTF32) Cũ đẹp

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button