Apple Watch 4 44mm (GPS) Viền Nhôm Bạc - Dây Vải Bạc (MU6C2) Đổi bảo hành


Thông tin sản phẩm

mb
SP chính hãng, đổi cho khách theo chính sách bảo hành 1 đổi 1 của Apple. Sản phẩm có thể đã qua bảo hành hãng hoặc sửa chữa thay thế linh kiện để đảm bảo sự ổn định khi sử dụng. Có nguồn gốc rõ ràng, xuất hoá đơn eVAT. Đầy đủ phụ kiện từ NSX (Giảm thêm 20
bh
Bảo hành 6 tháng tại CellphoneS không loại trừ linh kiện, bảo hành cả nguồn, màn hình. 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Bảo hành 6 tháng
Đổi trả 30 ngày

7.400.000₫Sản phẩm Apple Watch 4 44mm (GPS) Viền Nhôm Bạc - Dây Vải Bạc (MU6C2) - Đổi bảo hành là đồng hồ apple watch series 4 cũ đã kích hoạt/đổi bảo hành. Đây là các sản phẩm cũ được cửa hàng CellphoneS thu mua lại từ những người dùng không còn muốn sử dụng hay muốn nâng cấp lên đồng hồ mới khác hay là các sản phẩm đồng hồ mới được Apple cung cấp riêng nhằm áp dụng cho chương trình 1 đổi 1 với sản phẩm đồng hồ mới.

Với Apple watch này, bạn sẽ giảm được khoảng chi phí đáng kể, nhưng vẫn có được một chiếc đồng hồ chất lượng .

Đồng hồ watch 4 cũ vẫn có những tính năng của một chiếc đồng hồ thông minh hoạt động một cách trơn tru không quá khác biệt so với đồng hồ mới như kết nối với điện thoại, đo lường sức khỏe, xem giờ giấc, định vị GPS…

Bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm đồng hồ apple watch 4 cũ khác như Apple Watch 4 44mm (GPS) Viền Nhôm Xám - Dây Đen (MU6D2) - Đổi bảo hành tại CellphoneS.

Xem thêm : Apple Watch 4 44mm (GPS) Viền Nhôm Bạc - Dây Trắng (MU6A2) Cũ đẹp

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button