Bàn phím cơ Fuhlen D87s


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Bàn phím, Sách hướng dẫn sủ dụng
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng, 1 đổi 1(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGBàn phím cơ Fuhlen D87s - Thiết kế hiện đại

Bàn phím cơ Fuhlen D87s nằm trong top những sản phẩm bàn phím cơ bán chạy trong năm nay, với giao diện và tính năng nổi bật. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì sản phẩm mang đến khi sử dụng trong thời gian dài.

Thiết kế hiện đại

Bàn phím cơ Fuhlen D87 có thiết kế hiện đại, phù hợp mọi không gian phòng, để làm cho bàn phím nổi bật ở mọi góc máy PC làm việc và học tập, Fuhlen D87s RGB sở hữu hệ thống LED RGB gầm viền trái/phải có khả năng điều chỉnh ánh sáng độc lập và riêng biệt.

Thiết kế bàn phím cơ Fuhlen D87s

Với hơn 16.8 triệu màu LED RGB, Fuhlen mang đến nhiều hiệu ứng ánh sáng đa dạng và thậm chí còn có khả năng nhấp nháy theo nhạc thông qua phần mềm. Giúp người dùng có thể tùy chỉnh khi chơi game, làm việc.

Keycap có chất liệu cao cấp

Với bộ keycap sử dụng chất liệu ABS doubleshot xuyên LED, bàn phím cơ Fuhlen D87s trở nên nổi bật khi sử dụng. Điều này không chỉ mang lại phối màu tươi tắn, độ bền cao và khả năng chống bám vân tay, mà còn cung cấp cảm giác gõ phím trung thực hơn, âm vực cao và độ giòn hơn.

Keycap bàn phím cơ Fuhlen D87s

Để đảm bảo tính tiện lợi khi di chuyển và sử dụng bàn phím ở bất kỳ đâu, Fuhlen đã áp dụng hệ thống cáp kết nối USB Type-C tiện lợi và có thể tháo rời dễ dàng, giúp kết nối với laptop và PC trở nên thuận tiện.

Mua bàn phím cơ Fuhlen D87s giá tốt tại CellphoneS

Bàn phím cơ Fuhlen D87s có bán tại các cửa hàng của CellphoneS, hàng giá cả minh bạch, thái độ phục vụ nhiệt tình với người mua. Bạn có câu hỏi về sản phẩm có thể nhắn ngay trên khung chat, nhân viên sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất có thể.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button