Bảng vẽ điện tử Wacom Intuos Art Medium CTH-690/B0-CX


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGBảng vẽ Wacom Intuos Art Medium CTH-69 – Nâng tầm tác phẩm

Bảng vẽ Wacom Intuos Art Medium CTH-69 sở hữu nhiều đặc điểm ưu trội để người dùng có thể cải thiện hiệu suất khi sử dụng phần mềm đồ họa. Với khả năng cảm ứng nhạy bén, phiên bản bảng vẽ điện tử Wacom hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn hảo dành cho dân thiết kế.

Kích thước vừa phải, độ phân giải cao

Bảng vẽ Wacom Intuos Art Medium CTH-69 có kích cỡ tương đối trung bình để cung cấp không gian đủ sử dụng và di chuyển một cách thuận tiện. Bên cạnh đó, sản phẩm còn cho phép bạn tạo ra các đường vẽ chính xác với độ phân giải 2540 lpi. Điều này đảm bảo các chi tiết nhỏ sẽ được tái hiện rõ ràng trên mẫu thiết kế của bạn. 

Bảng vẽ Wacom Intuos Art Medium CTH-69 – Nâng tầm tác phẩm

Độ phản hồi tốt, linh hoạt di chuyển

Bảng vẽ Wacom Intuos Art Medium CTH-69 có tốc độ phản hồi 133 pps, giúp người dùng làm việc một cách mượt mà và tự nhiên. Bên cạnh đó, bạn có thể kiểm soát thao tác và tiến độ thông qua phần mềm Corel Painter Essentials 5 * trên máy tính.

Bảng vẽ Wacom Intuos Art Medium CTH-69 – Nâng tầm tác phẩm

Ngoài ra, bảng vẽ cũng cho phép bạn di chuyển nhanh chóng trên bề mặt, để thuận tiện điều chỉnh góc nhìn hoặc zoom vào khu vực cụ thể. Từ đó, đem đến sự tiện lợi trong việc tạo ra các tác phẩm nghệ thuật theo ý muốn.

Mua ngay bảng vẽ Wacom Intuos Art Medium CTH-69 giá ưu đãi tại CellphoneS

Bảng vẽ Wacom Intuos Art Medium CTH-69 hứa hẹn sẽ tăng cường trải nghiệm sáng tạo trong việc tạo ra tác phẩm của riêng bạn. Đừng ngần ngại ghé ngay CellphoneS để nhanh chóng sở hữu sản phẩm chất lượng với nhiều quà tặng khuyến mãi nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button