Tai nghe Powerbeats

SG-011P18

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Tai nghe Powerbeats SG-011P18 chính hãng

Hãng Beats Electronics lại giới thiệu đến các fans tai nghe dành cho các vận động viên cũng như người chơi thể thao tai nghe Powerbeats SG-011P18.

Tai nghe Powerbeats SG-011P18 chính hãng có tính năng ưu việt

Tai nghe nhạc Powerbeats

Chính vì dành cho vận động viên hay những người thích hoạt động thể thao, hoạt động nhiều tất nhiên mồ hôi ra không ít, việc đeo tai nghe khi hoạt động theo lẽ thường sẽ thấm mồ hôi ảnh hưởng đến tai nghe, nhưng điều đó không xảy ra thiết bị này không thấm nước.

Tai nghe Powerbeats SG-011P18 chính hãng có khả năng tùy biến cao

Tai nghe nhạc Powerbeats

Bạn có thể tùy chỉnh hình dạng để phù hợp với tai của bạn ( tai nghe này dễ uốn ). Mặc dù phải mất một chút thời gian (uốn những cái móc), nhưng bạn sẽ nhận được một chiếc tai nghe khá vừa vặn.

Tai nghe Powerbeats SG-011P18 chính hãng được thiết kế đặc biệt cho chất lượng âm bass rõ ràng ở bất kỳ âm lượng

Tai nghe nhạc Powerbeats

Cho dù bạn tập luyện ở môi trường có tiếng ồn xung quanh như thế nào thì chiếc tai nghe có dây này vẫn đảm bảo bạn an toàn khi tập luyện, vì dường như chúng không bị kẹt trong tai.

Điều khiển nhạc dễ dàng với bộ điều khiển được tích hợp ngay trên dây với tai nghe Powerbeats SG-011P18 chính hãng

Tai nghe nhạc Powerbeats

Nếu bạn có thiết bị iOS như iPhone hoặc iPad, bạn có thể bỏ qua các bài hát chuyển tiếp và quay lại và điều chỉnh âm lượng. Tuy nhiên, nếu bạn có điện thoại Windows hoặc Android, bạn chỉ có thể điều chỉnh âm lượng và sử dụng nút giữa để trả lời và kết thúc cuộc gọi.

Hiệu suất trên tai nghe Powerbeats SG-011P18 chính hãng là cực tốt

Tai nghe phát ra âm thanh lớn và có chất lượng tương đối trong lành, mạnh mẽ, thoải mái với đầy đủ các âm bass phong phú.

Tai nghe nhạc Powerbeats

Bạn có thể nghe suốt 6 giờ liên tục chỉ với 1 lần sạc, hơn nữa tai nghe Beats đã tích hợp công nghệ sạc nhanh: 15 phút sạc bạn sẽ đc 1 giờ thưởng thức.

Powerbeats SG-011P18 là tai nghe chính hãng Beats by Dr. Dre (USA)

Bạn có thể yên tâm về chất lượng khi đây là một trong những công ty lớn nhất thế giới trong sản xuất và cung cấp tai nghe được thành lập lâu đời.

Tai nghe nhạc Powerbeats

Nếu bạn đang có ý định sở hữu cho mình một chiếc tai nghe không có điểm nào để chê như tai nghe Powerbeats SG-011P18 chính hãng thì đừng ngần ngại ghé CellphoneS nhé, chúng tôi là đơn vị cung cấp các sản phẩm chính hãng với giá hợp lý, chính sách bảo hành 12 tháng, trả góp 0% lãi suất và giao hàng tận nơi miễn phí toàn quốc.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button