Bộ chuyển đổi cổng USB 3.0 sang mạng Ethernet TP-LINK UE300 (MA.391)

0 đánh giá
Mua hàng từ:
Sắp về hàng
Giá dự kiến: 360.000 ₫

1 Người đã đăng ký nhận thông tin

  • Họ tên
    Số điện thoại
    Thời gian đăng ký

Bộ chuyển đổi cổng USB 3.0 sang cổng mạng RJ45 tốc độ Ethernet Gigabit Tp-Link UE300 – Giải pháp hỗ trợ những máy không có cổng Gigabit

Chiếc máy tính xách tay muốn truy cập Internet, bạn phải kết nối với wi-fi hoặc dây cáp, nhưng nếu không có wi-fi, hay dòng sản phẩm bạn đang dùng không có cổng Ethernet thì phải làm sao? Bộ chuyển đổi mạng USB 3.0 sang Ethernet Gigabit UE300 sẽ là một giải pháp thay thế hoàn hảo những điều trên và giúp bạn kết nối nhanh chóng.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng đồng hành dù ở bất cứ đâu

Tp-Link luôn sản xuất cho mình những thiết bị mạng, bộ chuyển đổi với một kích thước vô cùng nhỏ gọn, dần dần trở thành đặc trưng của hãng nổi tiếng này. Bộ chuyển đổi mạng USB 3.0 sang Ethernet Gigabit UE300 lại trở thành sản phẩm tiếp theo được thiết kế cực kỳ nhỏ gọn (71 x 26 x 16.2mm) với một sợi dây cáp thu gọn,

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng đồng hành dù ở bất cứ đâu

Kích thước của bộ chuyển đổi UE300 lần lượt là chiều dài 3.3 inch, bề rộng 1 inch và chiều cao chỉ 0.63 inch. Chính vì vậy, bạn không cần phải lo lắng cho những chuyến đi của mình nếu muốn mang theo cùng với chiếc laptop hay đơn giản hơn là một món đồ backup sẽ dùng khi cần đến.

Bộ chuyển đổi này vô cùng hữu ích đối với các thiết bị không có cổng Ethernet như Macbook, UlteBook hay các thiết bị di động không có cổng Ethernet khác. Nó là giải pháp nhỏ gọn được sản xuất nhằm hỗ trợ những cỗ máy không có cổng gigabit để đảm bảo tốc độ truyền tải cao.

Tốc độ kết nối cực nhanh và truyền tải dữ liệu tốc độ cao nhờ USB 3.0 & cổng Ethernet RJ45

Bộ chuyển đổi mạng USB 3.0 sang Ethernet Gigabit UE300 khi kết nối với cổng USB 3.0 và Ethernet Gigabit cho phép truyền tải dữ liệu với tốc độ cao cho chiếc máy tính của bạn. Ngoài ra, UE300 còn có thể kết nối tới mạng Ethernet Gigabit tốc độ cao đem lại kết nối mạng cực kỳ nhanh chóng giúp bạn vi vu truy cập mạng internet với tốc độ nhanh hơn 10 lần so với các thiết bị cổng USB 2.0.

Tốc độ kết nối cực nhanh và truyền tải dữ liệu tốc độ cao nhờ USB 3.0 & cổng Ethernet RJ45

Ngoài việc bộ chuyển đổi này tương thích với các thiết bị Ultrabook, Macbook Air hay máy tính để bàn thông qua cổng USB 3.0, nó còn có thể tương thích ngược với các chuẩn kết nối USB 2.0 hay 1.1 ở các dòng thiết bị khác, làm cho đa dạng hơn về việc tương thích và sử dụng, giúp bạn dễ dàng lựa chọn phải không nào?

Giao diện đơn giản, tương thích và dễ dàng sử dụng với nhiều hệ điều hành phổ biến hiện nay

Bộ chuyển đổi mạng USB 3.0 sang Ethernet Gigabit UE300 được Tp-Link trang bị Chipset RTL8153, sở hữu một giao diện vô cùng đơn giản, thân thiện với người dùng bao gồm giao diện đầu ra 1 cổng Ethernet RJ45 10/100/1000 Mbs và giao diện đầu vào 1 cổng USB 3.0.

Giao diện đơn giản, tương thích và dễ dàng sử dụng với nhiều hệ điều hành phổ biến hiện nay

Khi đã sở hữu được bộ chuyển đổi, chúng ta chỉ việc mở hộp sản phẩm, cắm vào thiết bị và sử dụng, không cần cài đặt driver đối với các hệ điều hành như Windows (XP/Vista/7/8/8.1), Mac OS (10.9/10.10), Linus OS. Tuy nhiên, đối với Mac OS (10.5-10.8) yêu cầu bạn phải cài đặt driver để sử dụng. Dù vậy, việc cài đặt drive vô cùng đơn giản và nhanh chóng, bạn sẽ dễ dàng sử dụng mà không tốn nhiều thời gian.

Bộ chuyển đổi mạng USB 3.0 sang Ethernet Gigabit UE300 chính hãng, chất lượng; giá cả phải chăng tại CellphoneS

Bộ chuyển đổi USB 3.0 sang Ethernet Gigabit Tp-Link UE300 đã và đang chuẩn bị đổ bộ đến hệ thống cửa hàng CellphoneS, đảm bảo hàng 100% chính hãng, chất lượng với mức giá vô cùng hợp lý với người dùng phổ thông. Ngoài ra, CellphoneS còn áp dụng chế độ bảo hành lâu dài, cho bạn một cảm giác vô cùng yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm tại đây.

0 Đánh giá Bộ chuyển đổi cổng USB 3.0 sang mạng Ethernet TP-LINK UE300 (MA.391)

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất TP-Link
Xem thêm