Cáp chuyển đổi JOYROOM S-M343 Dual Lightning Adapter

JC.079Bộ chuyển đổi JOYROOM S-M343 Dual Lightning Adapter (JC.079)

Bộ chuyển đổi JOYROOM S-M343 Dual Lightning Adapter dành cho các thiết bị di động của Apple sử dụng cổng kết nối Lightning như iPhone 5/5s, iPad Air, iPad Mini, iPad 2, iPad 4,...để chia cổng Lightning từ một cổng thành hai cổng Lightning, giúp bạn có thể vừa sạc vừa nghe nhạc cùng một lúc. Không nhưng thế bộ chuyển đổi JOYROOM S-M343 Dual Lightning Adapter còn tăng tốc độ sạc lên 38%, tiết kiệm thời gian sạc của bạn.

Bộ chuyển đổi JOYROOM S-M343 Dual Lightning Adapter đơn giản, nhỏ gọn nhưng đầy tinh tế

Bộ chuyển đổi JOYROOM S-M343 Dual Lightning Adapter

Bộ chuyển đổi JOYROOM S-M343 Dual Lightning Adapter có một thiết kế đơn giản, nhỏ gọn giúp bạn có thể mang đi bất cứ đâu và dễ dàng sử dụng. Tuy nhỏ gọn, đơn giản như vậy nhưng độ hoàn thiện rất tốt và đầy tinh tế.

Bộ chuyển đổi JOYROOM S-M343 Dual Lightning Adapter sử dụng chất liệu dẻo khó bị bẻ gãy

Bộ chuyển đổi JOYROOM S-M343 Dual Lightning Adapter

Bộ chuyển đổi JOYROOM S-M343 Dual Lightning Adapter được sản xuất bằng chất liệu dẻo cực kì bền bỉ và khó bị bẻ gãy, vì vậy bạn có thể mang bộ chuyển đổi JOYROOM S-M343 Dual Lightning Adapter bất cứ đâu mà không lo bị hư hỏng.

Bộ chuyển đổi JOYROOM S-M343 Dual Lightning Adapter giúp bạn tiện lợi khi sử dụng

Bộ chuyển đổi JOYROOM S-M343 Dual Lightning Adapter

Bộ chuyển đổi JOYROOM S-M343 Dual Lightning Adapter sẽ đổi từ một cổng Lightning sang hai cổng Lightning giúp cho bạn tiện lợi khi sử dụng khi bạn có thể vừa sạc thiết bị của Apple vừa nghe nhạc cùng một lúc hoặc bạn có thể vừa làm việc khi sao chép dữ liệu hoặc truyền tải dữ liệu vừa nghe nhạc.

Tốc độ của bộ chuyển đổi JOYROOM S-M343 Dual Lightning Adapter cao

Bộ chuyển đổi JOYROOM S-M343 Dual Lightning Adapter

Bộ chuyển đổi JOYROOM S-M343 Dual Lightning Adapter với chuẩn kết nối 2x Lightning cùng với đó tốc độ truyền tải dữ liệu cao là 480Mbps sẽ cho bạn một hiệu suất cao khi bạn muốn sao chép hoặc truyền tải dữ liệu từ laptop sang các thiết bị di động của Apple.

Bộ chuyển đổi JOYROOM S-M343 Dual Lightning Adapter có dòng điện ổn định cho bạn cảm giác yên tâm khi sử dụng

Bộ chuyển đổi JOYROOM S-M343 Dual Lightning Adapter có cường độ dòng điện tối đa chỉ 2.1A giúp bạn sạc nhanh hơn 38% và cũng an toàn khi bạn sử dụng. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không sợ các sự cố như cháy nổ, chập điện ngay cả khi bạn vừa sạc vừa nghe nhạc.

Bộ chuyển đổi JOYROOM S-M343 Dual Lightning Adapter

Khi bạn cần một thiết bị tiện lợi để bạn có thể vừa sạc vừa nghe nhạc hoặc ngay cả khi vừa làm việc khi bạn muốn sao chép hoặc truyền tải dữ liệu vừa nghe nhạc thì bộ chuyển đổi JOYROOM S-M343 Dual Lightning Adapter là một sản phẩm đáng để bạn quan tâm và tin dùng. Sản phẩm đang được bán tại hệ thống cửa hàng của CellphoneS cùng với chế độ bảo hành hậu mãi 12 tháng, đi cùng với đó tiện ích giao hàng tận nơi 64 tỉnh thành trên toàn quốc.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button