Cáp Apple USB-C sang Lightning Cable 2 m MKQ42


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Cáp Apple USB-C sang Lightning Cable 2m MKQ42

Đã bao giờ bạn để quên cáp sạc Lightning của mình ở nhà hay ở đâu đó không nhớ và bạn không có sạc cáp thay thế chưa. Thì cáp sạc Apple USB-C sang Lightning Cable 2m MKQ42 sẽ là lựa chọn giúp bạn để ở văn phòng hoặc nơi làm việc để bạn luôn có các sợi cáp thay thế lúc quên. Được biết các sản phẩm đến từ Apple luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như độ hài lòng về sản phẩm đến từ khách hàng. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn và sang trọng.

 >>> Xem thêmCáp Apple USB-C sang Lightning Cable 1 m MK0X2 Chính hãng có thể truyền tải dữ liệu nhanh

Quên đi nỗi lo cách xa ổ điện với cáp Apple USB-C sang Lightning Cable 2m MKQ42

Cáp Apple USB-C sang Lightning Cable 2 m MKQ42

Được Apple độ dài lên đến 2m, cáp Apple USB-C sang Lightning Cable 2m MKQ42 giúp bạn quên đi nỗi lo cách xa ổ điện và bạn có thể thoải mái vừa sử dụng smarphone của mình vừa sạc mà không sợ bị vướng hay phải đứng gần ổ điện.

Cáp Apple USB-C sang Lightning Cable 2m MKQ42 độ bền cực cao sử dụng thoải mái

Cáp Apple USB-C sang Lightning Cable 2 m MKQ42

Ngoài việc được trang bị độ dài lên đến 2m thì sản phẩm cáp Apple USB-C sang Lightning Cable 2m MKQ42 cho khả năng chịu lực và uốn cong cao giúp bạn không lo sản phẩm bị gãy hay đứt các mạch điện ngầm bên trong.

Tương thích với đa dạng nguồn điện với cáp Apple USB-C sang Lightning Cable 2m MKQ42

Cáp Apple USB-C sang Lightning Cable 2 m MKQ42

Sản phẩm ngoài việc có thể cắm vào các thết bị Macbook của apple để truyền tải dữ liệu thì có thể sử dụng chung với các adapter USB-C giúp bạn truyền tải điện hiệu quả và giúp bạn truyền tải điện nhanh hơn các thiết bị ổ cắm truyền thống.

Cáp Apple USB-C sang Lightning Cable 2m MKQ42 hỗ trợ sạc pin ổn định và truyền dữ liệu tốc độ cao

Cáp Apple USB-C sang Lightning Cable 2 m MKQ42

Được thiết kế dành riêng cho các dòng Macbook của Apple, sản phẩm cáp Apple USB-C sang Lightning Cable 2m MKQ42 đóng vai trò quan trọng trong việc sạc thiết bị rất tốt và điều chỉnh dòng điện phù hợp vì điện năng sẽ truyền từ Adapter sản phẩm và thông qua cáp mới tới thiết bị giúp các thiết bị của bạn không bị áp điện quá tải hay bị lỗi. Ngoài ra sản phẩm cáp Apple USB-C sang Lightning Cable 2m MKQ42 giúp bạn có thể truyền tải dữ liệu thông qua cổng thunderbolt 3 trên các dòng macbook của Apple giúp bạn vừa sạc và vừa truyền tải dữ liệu được tối ưu và hiệu quả hơn.

Cáp Apple USB-C sang Lightning Cable 2 m MKQ42

Cáp Apple USB-C sang Lightning Cable 2m MKQ42 với thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng chưa đến 50g chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn mỗi khi bạn để quên cáp sạc của mình ở nhà, bạn có thể mua thêm một sản phẩm dự trử để ở văn phòng hay nơi làm việc. Hiện tại, sản phẩm cáp Apple USB-C sang Lightning Cable 2m MKQ42 đang được bán với mức giá hấp dẫn tại hệ thống bán lẻ di động CellphoneS. Ngoài ra, khi bạn mua cáp Apple USB-C sang Lightning Cable 2m MKQ42 sẽ được nhận các ưu đãi đến từ CellphoneS như bảo hành chính hãng toàn quốc và giao hàng trên toàn bộ 63 tỉnh thành toàn quốc.

Đánh giá & nhận xét Cáp Apple USB-C sang Lightning Cable 2 m MKQ42

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


H

Huy

 4 năm trước

Giá và thời gian có hàng dự kiến?

Cảm ơn

Zalo Button