Cáp AUKEY Lightning chuẩn MFI 1M CB-D20 (JC.104)

Mua hàng từ:

200.000 ₫

249.000 ₫

Giảm tới 1% giá hóa đơn, 10% giá miếng dán, bao da, ốp
Trả góp 0% với thẻ tín dụng ngân hàng (tối thiểu 3 triệu)
* Miễn phí cà thẻ (ngoại trừ AMEX, UnionPay & JCB)

* Required Fields

CÓ THỂ THANH TOÁN ONLINE

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
Gọi đặt mua: 1900.6480 | Chat với tư vấn viên Tại đây
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Bảo hành 24 tháng chính hãng, 1 đổi 1(Chi tiết)
Cáp, AUKEY CB-D20 MFI Lightning, AUKEY, CB-D20 MFI Lightning, AUKEY CB-D20, MFI Lightning

Cáp AUKEY CB-D20 MFI Lightning

Nếu bạn đang sở hữu iPhone, iPad hoặc các dòng sản phẩm chạy hệ điều hành iOS của Apple, bạn đang cần tìm cáp sạc hoặc các phụ kiện sạc điện thoại dự phòng khi đi ra ngoài, đồng thời để truyền dữ liệu cho các sản phẩm này thì Cáp AUKEY CB-D20 MFI Lightning là sản phẩm mà người dùng nên kham thảo qua.

Thiết kế bền bỉ của Cáp AUKEY CB-D20 MFI Lightning

Cáp AUKEY CB-D20 MFI Lightning

Cáp AUKEY CB-D20 MFI Lightning được thiết kế từ chất liệu cao cấp, có thân cáp dày hơn 20% với kết cấu đa lõi mới, đảm bảo truyền tải dữ liệu an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, các chi tiết được thiết kế gia công tỉ mĩ và gọn gàng mang đến sự sang trọng cho sản phẩm.

Cáp AUKEY CB-D20 MFI Lightning là Sản phẩm đạt chuẩn MFi nghiêm ngặt của Apple

Sợi Cáp AUKEY CB-D20 MFI Lightning được Apple cấp chứng nhận tương thích các sản phẩm của Apple qua chứng chỉ MFi (Made for iPhone/iPad/iPod).

Cáp AUKEY CB-D20 MFI Lightning

Đây là một trong những chứng chỉ mà Apple sử dụng để quản lý những sản phẩm phụ kiện điện tử cho các dòng sản phẩm của mình, bảo vệ người tiêu dùng khỏi những sản phẩm phụ kiện thứ 3 kém chất lượng, có thể gây nguy hiểm đến thiết bị trong quá trình sử dụng.

Chất lượng bảo hành tuyệt đối trên Cáp AUKEY CB-D20 MFI Lightning

Cáp AUKEY CB-D20 MFI Lightning

Một trong những điểm mang đến sự hài lòng cho khách hàng trên sản phẩm Cáp AUKEY CB-D20 MFI Lightning là chế độ hậu mãi bảo hành liên tục trong 18 tháng sử dụng. Tất cả công trình sản xuất ra chiếc cáp này được kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt và theo tiêu chuẩn khắc khe.

Tính tiện dụng của Cáp AUKEY CB-D20 MFI Lightning

Với Cáp AUKEY CB-D20 MFI Lightning, người dùng không chỉ sử dụng cáp qua mục đích sạc thiết bị là chính mà còn là sợi cáp giúp người dùng chuyển đổi dữ liệu giữa điện thoại và máy tính một cách nhanh chóng nhất.

Cáp AUKEY CB-D20 MFI Lightning

Đồng thời trong quá trình truyền tải dữ liệu trên cáp sẽ cung cấp nguồn điện cho thiết bị bạn được sạc trong thời gian sử dụng.

Cáp AUKEY CB-D20 MFI Lightning

Hiện tại CellphoneS đang bán Cáp AUKEY CB-D20 MFI Lightning với mức giá vô cùng hợp lý cùng với chế độ bảo hành 12 tháng tại CellphoneS, đây là sợi cáp mà người dùng các sản phẩm Apple nên tham khảo. Đối với khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm, CellphoneS hỗ trợ dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí.

Sản phẩm: Cáp AUKEY Lightning chuẩn MFI 1M CB-D20

200.000 ₫

249.000 ₫

Thông số kỹ thuật
Kích thước: 1 m
Xem thêm