Cáp Type C - Lightning Mazer Infinite Link 3 Pro 1.25m

JC.477

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 24 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

600.000₫

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngCáp Type C To Lightning Mazer Infinite Link 3 Pro MFI 1.25m - Khả năng kết nối đa thiết bị với tốc độ ấn tượng

Cáp Type C To Lightning Mazer Infinite Link 3 Pro MFI 1.25m được chế tác từ chất liệu cứng cáp mang đến độ bền cao, cũng như sự an toàn tuyệt đối cho người dùng. Bên cạnh chất liệu, tốc độ sạc, cũng như truyền dữ liệu cũng là một ưu điểm đáng chú ý của dòng sản phẩm này.

Cứng cáp và chắc chắn, cùng độ bền cao

Chứng minh cho chất lượng tuyệt vời của dây cáp đầu tiên phải kể đến việc sản phẩm đã đạt chứng nhận MFI của Apple. Phần đầu kết nối của cáp sạc được chế tác từ vỏ nhôm cứng cáp và phần dây được gia cố chắc chắn với tuổi thọ lên đến 65000 lần uốn cong.

Cứng cáp và chắc chắn, cùng độ bền cao

Tốc độ sạc, truyền dữ liệu ấn tượng

Dây cáp hỗ trợ tốc độ sạc với tất cả các dòng iPhone và iPad với mức công suất lên đến 30W. Ngoài ra sản phẩm còn có tính tiện lợi rất cao khi hỗ trợ iPhone và iPad kết nối với tất cả các dòng máy tính xách tay (bao gồm cả Macbook) có tích hợp cổng USB C. Trong đó tốc độ truyền dữ liệu giữa các thiết bị rất ấn tượng, lên đến 480Mbps.

Tốc độ sạc, truyền dữ liệu ấn tượng

Mua ngay Cáp Type C To Lightning Mazer Infinite Link 3 Pro MFI 1.25m chính hãng tại CellphoneS

Cáp Type C To Lightning Mazer Infinite Link 3 Pro MFI 1.25m là công cụ tuyệt vời để bạn có thể nhanh chóng kết nối với các thiết bị ngoại vi hay hỗ trợ sạc nhanh cho thiết bị. Nếu muốn chọn mua sản phẩm chính hãng với mức giá cực hấp dẫn, hãy đến ngay chi nhánh CellphoneS gần nhất bạn nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button