Case máy tính Xigmatek Triple X


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Case máy tính Xigmatek Triple X - RGB Strip có thiết kế thoáng khí và hỗ trợ lắp đặt nhiều quạt tản nhiệt với kích thước lớn giúp PC của bạn luôn mát mẻ. Sản phẩm case máy tính cũng đi kèm với 3 dải đèn LED rực rỡ ở mặt trước nhằm tạo nên phong cách cá tính cho dàn máy của bạn.

Case máy tính Xigmatek Triple X - RGB Strip - Ngoại hình rực rỡ với hiệu quả tản nhiệt tối ưu

Case máy tính Xigmatek Triple X - RGB Strip nổi bật với thiết kế bắt mắt nhờ có hệ thống đèn LED vô cùng rực rỡ. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được thiết kế nhằm đảm bảo khả năng thoáng khí tối ưu cho PC. Khi sở hữu case của Xigmatek, chiếc PC của bạn sẽ luôn giữ được hiệu suất hoạt động ổn định và không gặp hiện tượng nhiệt độ tăng cao.

Đảm bảo PC luôn hoạt động ổn định nhờ có thiết kế thoáng khí tối ưu

Case máy tính sở hữu thiết kế với nhiều lỗ thông gió ở 3 mặt giúp không khí nóng được lưu thông hiệu quả hơn, từ đó làm giảm nhiệt độ có trên PC. Hơn nữa, sản phẩm cũng hỗ trợ lắp đặt lên đến 6 quạt tản nhiệt có kích thước 120mm hoặc 2 tản nhiệt có kích thước 140mm. 

Case máy tính Xigmatek Triple X - RGB Strip - Ngoại hình rực rỡ với hiệu quả tản nhiệt tối ưu

Nếu bạn muốn hạn chế tối đa tình trạng PC không thể hoạt động ổn định vì nhiệt độ thường xuyên tăng cao thì case máy tính của Xigmatek có thể giải quyết tình trạng này. 

Thiết kế rực rỡ với 3 dải đèn LED bắt mắt

Vỏ máy tính đến từ thương hiệu Xigmatek được hoàn thiện với 3 dải đèn LED ở mặt trước vô cùng rực rỡ. Các dải đèn LED này có thể đổi nhiều gam màu sắc khác nhau giúp tạo nên phong cách riêng biệt cho dàn PC của bạn. 

Case máy tính Xigmatek Triple X - RGB Strip - Ngoại hình rực rỡ với hiệu quả tản nhiệt tối ưu

Mua ngay Case máy tính Xigmatek Triple X - RGB Strip chính hãng tại CellphoneS

Case máy tính Xigmatek Triple X - RGB Strip giúp những game thủ có thể tạo nên ngoại hình rực rỡ cho dàn PC của mình cũng như có được trải nghiệm chiến game trọn vẹn. Nhanh chóng đặt mua ngay case máy tính UAG chính hãng tại Hệ thống CellphoneS để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi bạn nhé. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button