Chân đế Wacom Adjustable Stand For Cintiq 16 ACK-620-K-ZX


Thông tin sản phẩm

box
Chân đế
Bút cảm ứng
Hướng dẫn sử dụng
bh
Bảo hành 6 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGChân đế Wacom Adjustable Stand For Cintiq 16 ACK-620-K-ZX - Tăng khả năng linh hoạt, thao tác thoải mái

Chân đế Wacom Adjustable Stand For Cintiq 16 ACK-620-K-ZX là món phụ kiện mang đến nhiều tiện ích để bạn khai phá được mọi tính năng của bảng vẽ Wacom. Với thiết kế chống trượt cùng khả năng tùy chỉnh nhiều góc độ, chân đế dành cho bảng vẽ Wacom này hứa hẹn sẽ khiến bạn hài lòng.

Tùy chỉnh góc nghiêng dễ dàng và đảm bảo chống trượt

Chân đế Wacom Adjustable Stand For Cintiq 16 ACK-620-K-ZX sẽ giúp bạn hoàn toàn loại bỏ đi vấn đề khó chịu không thể tạo ra góc nghiêng cho bảng vẽ điện tử. Bởi chân đế này sẽ cho phép người dùng không chỉ nâng lên hay hạ xuống mà còn có thể thay đổi góc nghiêng từ 19 - 68 độ.

đánh giá Chân đế Wacom Adjustable Stand For Cintiq 16 ACK-620-K-ZX

Hơn nữa, bề mặt tiếp xúc với bảng vẽ và ở dưới phần chân đế đều được làm từ vật liệu chống trượt. Từ đó, Wacom Adjustable Stand For Cintiq 16 ACK-620-K-ZX không những tạo ra một tầm nhìn, tư thế thao tác thoải mái sáng tạo mà còn đảm bảo ổn định trong mọi môi trường làm việc cho bạn.

Độ bền cao, xếp gọn tiện cho việc di chuyển đến bất kỳ đâu

Chân đế Wacom Adjustable Stand For Cintiq 16 ACK-620-K-ZX được làm từ nhựa ABS chắc chắn. Mặt khác, chất liệu này còn có độ đàn hồi cao, dẻo dai và chống va đập, giúp bạn làm việc lâu dài hơn với chân đế này.

Độ bền Chân đế Wacom Adjustable Stand For Cintiq 16 ACK-620-K-ZX

Bên cạnh đó, Wacom Adjustable Stand For Cintiq 16 ACK-620-K-ZX có kiểu dáng khá đơn giản nên việc sử dụng cũng chỉ cần một thao tác bật chân đế ra là được. Đồng thời, sau khi dùng xong bạn cũng có thể gấp gọn để cất vào trong balo và mang đến bất kỳ đâu để cải thiện tư thế ngồi khi sử dụng bảng vẽ.

Mua ngay chân đế Wacom Adjustable Stand For Cintiq 16 ACK-620-K-ZX giá rẻ tại CellphoneS

Hiện nay, nếu bạn đang có cho mình một bảng vẽ Wacom thì hãy trang bị ngay một chân đế Wacom Adjustable Stand For Cintiq 16 ACK-620-K-ZX để sáng tạo tốt hơn. Do đó, đến với CellphoneS ngay hôm nay để mua chân đế này với giá rẻ bất ngờ nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button