Chân đế Wacom Flex Arm Cintiq Pro 24&32 ACK-628-03-K-ZX


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Chân đế
Hướng dẫn sử dụng
bh
Bảo hành 6 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGChân đế Wacom Flex Arm Cintiq Pro 24 & 32 ACK-628 - Xoay chuyển linh hoạt trong quá trình sử dụng

Chân đế Wacom Flex Arm Cintiq Pro 24 & 32 ACK-628 là một giải pháp tối ưu cho việc sáng tạo và làm việc trên bảng vẽ Cintiq Pro mà các designer không nên bỏ qua. Nổi bật với khả năng điều chỉnh linh hoạt, dòng chân để giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh góc độ và vị trí làm việc sao cho thoải mái và phù hợp với mình nhất. Đồng thời, sự ổn định và độ bền cao cũng cho phép bảng vẽ Wacom có thể đứng nguyên ở một vị trí mà không lo bị xê dịch trong quá trình được sử dụng.

Độ bền bỉ cao, quản lý đường dây điện tốt hơn

Ngay từ phần thiết kế bên ngoài, chân đế Wacom Flex Arm Cintiq Pro 24 & 32 ACK-628 đã được đánh giá cao về độ bền bỉ, cứng cáp nhờ được hoàn thiện từ chất liệu chất lượng cao. Do đó mà thiết bị có thể đảm bảo được độ ổn định và an toàn cho người dùng trong suốt quá trình dài sử dụng. 

Độ bền chân đế Wacom Flex Arm Cintiq Pro 24&32 ACK-628

Hơn thế, thiết bị cũng có khả năng quản lý đường dây điện thông minh. Dọc theo chân đế là các vòng băng gai nhỏ có công dụng quấn gọn và cố định các đường dây dẫn tới bảng vẽ. Điều này không chỉ tạo vẻ ngoài gọn gàng cho không gian làm việc mà còn giúp người dùng tránh được những rắc rối không cần thiết.

Thao tác điều chỉnh vị trí cực kỳ linh hoạt

Bên cạnh những ưu điểm về thiết kế thì chân đế Wacom Flex Arm Cintiq 24 & 32 ACK-628 cũng cho phép người dùng điều chỉnh vị trí một cách linh hoạt hơn trong quá trình trải nghiệm của mình. 

Tính năng chân đế Wacom Flex Arm Cintiq Pro 24&32 ACK-628

Cụ thể, dòng chân đế này giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chiều cao, góc nghiêng và hướng của bảng vẽ Cintiq Pro 24 & 32 để tìm ra vị trí làm việc hoàn hảo nhất của mình nhé!

Mua chân đế Wacom Flex Arm Cintiq Pro 24&32 ACK-628 tại CellphoneS

Để sở hữu chân đế Wacom Flex Arm Cintiq Pro 24&32 ACK-628 với chất lượng chính hãng cùng mức giá ưu đãi nhất trên thị trường thì CellphoneS sẽ là điểm đến không nên bỏ qua bạn nhé! Gọi ngay tới hotline 1800 2097 để kết nối tới CellphoneS và nhận báo giá tốt nhất cho dòng chân đế này bạn nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button