Dán cường lực Xiaomi Redmi Note 12 Pro chống va đập LikGlass

DA.X21.02

Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 30 ngày, dán lại 1 lần cho tất cả các lỗi.
- Dán mới lần 2 được giảm 30%.
- Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
- Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

96.000₫

120.000₫

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGDán cường lực Xiaomi Redmi Note 12 Pro chống va đập LikGlass bền bỉ, an toàn 

Dán cường lực Xiaomi Redmi Note 12 Pro chống va đập LikGlass là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho Xiaomi Redmi Note 12 Pro. Với thiết kế chất lượng, bền bỉ dán điện thoại Xiaomi giúp đảm bảo an toàn cho màn hình điện thoại từ đó giúp bạn thoải mái trải nghiệm và khám phá những điều thú vị.

Độ cứng ấn tượng, bảo vệ hoàn hảo

Dán cường lực Xiaomi Redmi Note 12 Pro chống va đập LikGlass được thiết kế với độ cứng cao giúp bảo vệ màn hình điện thoại hoàn hảo trước những lực va đập trong quá trình sử dụng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tự tin sử dụng mà không lo màn hình bị trầy xước, nứt vỡ.

Dán cường lực Xiaomi Redmi Note 12 Pro chống va đập LikGlass

Ngoài ra, miếng dán cường lực được hoàn thiện vô cùng tỉ mỉ và tinh tế. Từ đó giúp ăn khớp với các góc cạnh từ vị trí loa tới camera giúp đảm bảo tính thẩm mĩ vượt trội.

Thiết kế trong suốt, hạn chế bám vân tay

Dán cường lực Xiaomi Redmi Note 12 Pro chống va đập LikGlass sở hữu thiết kế trong suốt. Do đó, chúng mang tới độ hiển thị hình ảnh cao, mức độ hiển thị hình ảnh đến gần 100% so với hình ảnh gốc. Bên cạnh đó, màu sắc và độ nét của hình ảnh không thay đổi so với trước khi dán màn hình giúp đảm bảo trải nghiệm cực tốt cho người dùng.

Dán cường lực Xiaomi Redmi Note 12 Pro chống va đập LikGlass

Đặc biệt, sản phẩm còn có khả năng chống dầu, hạn chế bám vân tay hiệu quả. Chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm trải nghiệm và khám phá trong suốt quá trình sử dụng.

Mua ngay dán cường lực Xiaomi Redmi Note 12 Pro chống va đập LikGlass giá tốt tại CellphoneS

Dán cường lực Xiaomi Redmi Note 12 Pro chống va đập LikGlass là phụ kiện quan trọng và cần thiết mà bất kỳ người dùng nào cũng không nên bỏ qua. Hiện tại bạn có thể mua sản phẩm tại CellphoneS để đảm bảo chất lượng, an toàn cũng như giá thành tốt nhất.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button