Dán màn hình cho Galaxy S10 Plus - Mocoll TPU Full Cao Cấp

B09K.010

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi.
- Dán mới lần 2 được giảm 30%.
- Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
- Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Dán màn hình cho Galaxy S10 Plus - Mocoll TPU Full màn hình cao cấp

Lướt một vòng facebook hay google bạn sẽ tìm thấy vô kể nhiều miếng dán màn hình cho chiếc Galaxy S10 Plus nhưng liệu hẳn có bao nhiêu miếng dán trong số vô kể đó mới có thể bảo vệ chính xác chiếc điện thoại của bạn. Không cần tìm nữa, hãy tham khảo ngay dán màn hình cho Galaxy S10 Plus - Mocoll TPU Full cao cấp.

Hoàn thiện từ chất liệu TPU, dễ dàng dán

Dán màn hình Galaxy S10 Plus - Mocoll TPU Full cao cấp được hoàn thiện đến từ chất liệu nhựa TPU là chủ yếu. Với một miếng nhựa mỏng cũng đủ bao phủ lấy toàn bộ màn hình của chiếc S10 Plus và ngăn chặn mọi nguy cơ làm hư hỏng màn hình.

Hoàn thiện từ chất liệu TPU, dễ dàng dán

Ngoài ra, miếng dán được lót bằng một lớp keo chuyên dụng nhằm loại bỏ tình trạng bong tróc mà bạn thường thấy trên màn hình, đồng thời mang đến trải nghiệm dán dễ dàng, hoàn toàn thực hiện được tại nhà.

Độ mỏng chỉ 0.13mm, hạn chế được mồ hôi tay

Dán màn hình cho Galaxy S10 Plus - Mocoll TPU Full cao cấp được thiết kế mỏng nhẹ như một tờ giấy. Bằng chứng là độ mỏng chỉ đạt 0.13 mm mang đến cho người dùng cảm giác vuốt chạm thoải mái không hề có cảm giác bị dày cộm lên. Tuy vậy, khả năng cảm ứng cũng không thay đổi, vẫn nhanh và nhạỵ.

Độ mỏng chỉ 0.13mm, hạn chế được mồ hôi tay

Chưa hết, bằng việc lót một lớp nhám mỏng ở bên ngoài, dán màn hình cho Galaxy S10 Plus - Mocoll TPU Full cao cấp cho khả năng hạn chế được mồ hôi và dấu vân tay cho người dùng, giúp giữ được vẻ đẹp sạch sẽ cho chiếc Galaxy S10 Plus của bạn.

Trang bị ngay dán Dán màn hình cho Galaxy S10 Plus - Mocoll TPU Full cao cấp chính hãng tại CellphoneS

Để mua được miếng dán màn hình cho Galaxy S10 Plus - Mocoll TPU Full cao cấp tuy đơn giản nhưng lại khá khó khăn khi trên thị trường hiện cung cấp nhiều hàng giả. Do đó, để lựa chọn đúng, hãy đến với CellphoneS gần nhất để được nhân viên tư vấn và dán màn hình trực tiếp mang lại vẻ thẩm mỹ cao.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


L

Linh

 4 năm trước

Miếng dán này có dùng đc vân tay ko ạ

Video đánh giá sản phẩm
Zalo Button