Dán màn hình Macbook Pro 16 inch 2021 innostyle


Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Dán màn hình Macbook Pro 16 inch 2021 innostyle - Bảo vệ toàn diện

Bạn lo lắng về chiếc Macbook hay bị trầy xước, làm mất đi vẻ đẹp bình thường vốn có của chiếc Macbook của mình. Đừng lo hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn về miếng dán màn hình Macbook Pro 16 inch 2021 innostyle!

Chất liệu PET FILM trong suốt, mỏng nhẹ

Dán màn hình Macbook được làm bằng chất liệu PET FILM trong suốt được ví như pha lê, khả năng hiển thị màn hình một cách hoàn hảo và giúp bảo vệ khỏi tác động ngoại lực tối ưu nhất, hạn chế hại mắt mà không giảm độ phân giải.

Dán màn hình Macbook Pro 16 inch 2021 innostyle

Chất liệu PET FILM khả năng chống ẩm tuyệt vời, đồng thời còn có khả năng chống thấm dầu, chống vỡ tự nhiên khi va chạm và giảm thiểu dấu vân tay, các vết ố khó coi. Không có bong bóng khi đặt miếng dán vào màn hình, các cạnh thì không bị lệch khi đóng mở máy.

Dán màn hình có kích thước khá chuẩn và chính xác có độ mỏng đến kinh ngạc 0.12mm cho chúng ta cảm giác thoải mái và mang đến những trải nghiệm thật và thú vị. PET FILM là vật liệu hàng đầu có độ rõ nét vượt trội. Hình ảnh hoàn hảo, đạt mức độ vừa vẹn và hoàn thiện mờ liền mạch, không làm mất đi tính thẩm mỹ.

Chức năng tiện lợi, dễ dàng tháo lắp

Bộ dán màn hình Macbook Pro 16 inch 2021 innostyle sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại bạn không cần lo lắng về bọt khí và rất dễ dàng làm sạch bụi. Nếu có nhấc lên, dán lại thì đều mới như lúc ban đầu tất cả đều nhờ tính đàn hồi.

Dán màn hình Macbook Pro 16 inch 2021 innostyle

Ngoài ra, khi được sử dụng chất liệu hoàn hảo nên sẽ không để lại bất kỳ vết keo nào hoặc cặn độc hại. Sau thời gian sử dụng lâu dài bạn nên lột dán ra để thay mới.

Mua ngay bộ dán màn hình Macbook Pro 16 inch 2021 innostyle tại CellphoneS

Bạn còn suy nghĩ hay còn suy nghĩ điều gì mà không nhanh chân đến các chi nhánh Cellphones cho chúng tôi bảo vệ màn hình Macbook của bạn lúc nào cũng như mới.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button