Cáp chuyển đổi Apple USB-C sang USB Adapter MJ1M2 (JC.071)

Mua hàng từ:
Giá liên hệ

Giảm tới 1% giá hóa đơn, 10% giá miếng dán, bao da, ốp
Trả góp 0% với thẻ tín dụng ngân hàng (tối thiểu 3 triệu)
* Miễn phí cà thẻ (ngoại trừ AMEX, UnionPay & JCB)

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Gọi đặt mua: 1900.6480 | Chat với tư vấn viên Tại đây
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Bảo hành 12 tháng tại CellphoneS(Chi tiết)
Đầu chuyển, Apple USB-C sang USB Adapter MJ1M2, Apple, USB-C sang USB Adapter MJ1M2, Apple USB-C sang USB Adapter, USB-C sang USB Adapter, Apple USB-C sang USB, USB-C sang USB

Đầu chuyển Apple USB-C sang USB Adapter MJ1M2

Apple là một thương hiệu giá trị nhất thế giới với sở hữu nhiều sản phẩm công nghệ chất lượng cao như Iphone, Imac, Ipad và các phụ phụ kiện sạc cáp…Các sản phẩm đến từ Apple luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành ưu đãi độc quyền đến từ nhà táo.

 

Thiết kế đẳng cấp và sang trọng trên đầu chuyển Apple USB-C sang USB Adapter MJ1M2

 

Đầu chuyển Apple USB-C sang USB Adapter MJ1M2

 

Các sản phẩm đến từ Apple luôn được đánh giá cao về chi tiết và chất lượng gia công và đầu chuyển Apple USB-C sang USB Adapter MJ1M2 cũng không phải là một ngoại lệ khi sản phẩm được thiết kế theo chiều thẳng đứng nhưng vẫn có khả năng uốn cong giúp bạn tránh việc vô tình làm gãy hoặc đứt dây ngầm.

 

Chuẩn kết nối type C thời thượng của đầu chuyển Apple USB-C sang USB Adapter MJ1M2

Sản phẩm đầu chuyển Apple USB-C sang USB Adapter MJ1M2 được thiết kế đầu cắm là usb type C giúp tương hích với đa số các dòng sản phẩm trên thị trường cũng như các sản phẩm macbook mới của apple.

 

Đầu chuyển Apple USB-C sang USB Adapter MJ1M2

 

Được thiết kế theo phong cách “ thuận – nghịch” cho phép đầu kết nối đảo chiều tránh làm trầy xước cổng có chuẩn Type C trên các thiết bị smartphone, hay macbook.

 

Kết nối usb giúp bạn truyền giữ liệu nhanh chóng với đầu chuyển Apple USB-C sang USB Adapter MJ1M2

 

Đầu chuyển Apple USB-C sang USB Adapter MJ1M2

 

Điểm nổi trội ở sản phẩm đầu chuyển Apple USB-C sang USB Adapter MJ1M2 giúp bạn có thể sao chép dữ liệu từ usb hoặc thết bị lưu trữ của mình sang một thiết bị khác có hỗ trợ chuẩn kết nối type C hoặc các theiets bị macbook có cổng thunderbolt 3.

 

Tiện tích 2 trong 1 với đầu chuyển Apple USB-C sang USB Adapter MJ1M2

 

 Đầu chuyển Apple USB-C sang USB Adapter MJ1M2

 

Ngoài việc truyền dữ liệu thông qua cổng usb thì đầu chuyển Apple USB-C sang USB Adapter MJ1M2 có thể sạc pin nhanh cho các thiết bị smartphone, tablet,… thông qua cổng kết nối usb được tích hợp sẵn.

 

 Đầu chuyển Apple USB-C sang USB Adapter MJ1M2

 

Hiện tại sản phẩm đầu chuyển Apple USB-C sang USB Adapter MJ1M2 với thiết kế thanh lịch và sang trọng đang được bán và phân phối chính thức tại hệ thống bán lẻ CellphoneS đi cùng là hàng ngàn ưu đãi dành cho khách hàng Smember. Ngoài ra khi bạn mua đầu chuyển Apple USB-C sang USB Adapter MJ1M2 sẽ được hỗ trợ vận chuyển trên toàn bộ 63 tỉnh thành toàn quốc.

Sản phẩm: Cáp chuyển đổi Apple USB-C sang USB Adapter MJ1M2

Giá liên hệ
Thông số kỹ thuật