Cáp chuyển đổi Apple USB-C sang USB Adapter MJ1M2

JC.071

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Cáp chuyển đổi Apple USB-C sang USB Adapter MJ1M2 – Thiết kế gọn nhẹ cùng khả năng kết nối đa thiết bị

Phụ kiện chuyển đổi là một trong những thiết bị tối quan trọng đối với những người thường xuyên sử dụng công nghệ như USB, laptop,... Nếu đan tìm kiếm một sợi cáp chuyển đổi chất lượng thì sản phẩm cáp chuyển đổi Apple USB-C sang USB Adapter MJ1M2 sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.

Thiết kế màu trắng tinh tế cùng kích thước nhỏ gọn dễ mang theo

Đầu tiên chúng ta sẽ nói về thiết kế của sản phẩm cáp chuyển đổi Apple USB-C sang USB Adapter MJ1M2 khi phụ kiện được thiết kế màu trắng vô cùng tinh tế. Màu sắc phù hợp với các thiết bị đi kèm là Macbook và iPad khi tất cả các sản phẩm này đều sử dụng tông màu trắng sáng làm chủ đạo. Ngoài ra khi sử dụng thì thiết kế tinh các đường kẽ hoặc đầu nối đều nói lên sự tinh tế của sản phẩm.

>>> Xem thêmCáp chuyển đổi Apple USB-C Digital AV Multiport Adapter MJ1K2 Chính hãng có thể tải dữ liệu nhanh chóng

Thiết kế màu trắng tinh tế cùng kích thước nhỏ gọn dễ mang theo

Kích thước của Hub Macbook cũng là điểm nói đến khi mà sản phẩm có một thiết kế vô cùng nhỏ gọn và các chi tiết được gia công vô cùng tinh xảo. Thêm vào đó, trọng lượng gọn nhẹ cũng là một ưu điểm khi mà người dùng hoàn toàn có thể mang theo mọi lúc với các chi tiết đã được tối ưu hiệu quả.

Chất liệu đầu nối làm bằng thép không rỉ và khả năng kết nối nhiều thiết bị như chuột, bàn phím, USB,...

Đối với các sợi cáp chuyển đổi Apple USB-C sang USB Adapter MJ1M2 thì đầu chuyển đổi là một bộ phận vô cùng quan trọng. Chất liệu của đầu kết nối được làm thép không rỉ vô cùng chất lượng giúp cho tuổi thọ của sản phẩm được kéo dài hơn các loại phụ kiện cùng giá có trên thị trường.

Chất liệu đầu nối làm bằng thép không rỉ và khả năng kết nối nhiều thiết bị như chuột, bàn phím, USB,...

Ngoài ra thì sản phẩm còn có khả năng kết nối với thiết bị khác nhau như chuột, bàn phím, USB,... Sự đa dạng trong kết nối là một trong những điểm mạnh của sợi cáp này khi mà người dùng có thể sử dụng cho nhiều nhu cầu và mục đích phục vụ khác nhau mà không còn bị cản trở quá nhiều.

Tốc độ truyền dữ liệu ấn tượng cùng công nghệ bảo mật tuyệt đối

Một điểm khá đặc biệt đến từ cáp chuyển đổi Apple USB-C sang USB Adapter MJ1M2 có một tốc độ truyền dữ liệu vô cùng ấn tượng. Khác với tốc độ thì internet, tốc độ truyền qua dây cáp hiệu quả hơn và nhanh hơn dù đó là những tập tin lớn như phim ảnh, trò chơi điện tử, phần mềm,... thì phụ kiện này đều có thể xử lý gọn gàng.

Tốc độ truyền dữ liệu ấn tượng cùng công nghệ bảo mật tuyệt đối

Công nghệ bảo mật thông tin là một điểm mà người dùng nên quan tâm khi sử dụng các thiết bị truyền dữ liệu. Sự an toàn thông tin sẽ là một trong những điểm cần thiết để người dùng có thể ưu tiên lựa chọn sản phẩm dây cáp này.

Mua sản phẩm cáp chuyển đổi Apple USB-C sang USB Adapter MJ1M2 chất lượng và giá rẻ tại CellphoneS

Phụ kiện cáp chuyển đổi với thiết kế trắng sáng sang trọng cùng khả năng kết nối được nhiều thiết bị sẽ khiến người dùng không thể bỏ qua. Hiện tại sản phẩm cáp chuyển đổi Apple USB-C sang USB Adapter MJ1M2 đang được cung cấp ở các cửa hàng thuộc hệ thống CellphoneS. Hãy đến ngay chi nhánh gần nhất tại TPHCM và Hà Nội hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.2097 để đặt hàng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button