Gói 1 năm Samsung Care+ điện thoại Samsung Galaxy A04


Thông tin sản phẩm

mb
Hàng chính hãng Samsung
Thiết bị mới kích hoạt trong 55 ngày tính từ thời điểm trên hóa đơn (có thể mua từ CellphoneS hoặc hệ thống bán lẻ khác)
Thiết bị có gói Samsung Care+ được bảo hành tại Trung tâm bảo hành chính hãng được Samsung ủy quyền
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

459.000đĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Sản phẩm được thay thế linh kiện chính hãng từ Samsung
  • 1 năm bảo hành tai nạn rơi vỡ - vào nước (Bao gồm tất cả các loại chất lỏng)
  • Gia hạn thêm 3 tháng bảo hành chính hãng tính từ ngày kích hoạt bảo hành (Tổng 15 tháng)
  • Báo sự cố, hư hỏng cho trung tâm bảo hành Samsung trong 14 ngày (60 ngày nếu ở nước ngoài) để được bảo hành

Gói Samsung Care Plus điện thoại Samsung Galaxy A04 1 năm cơ hội để bạn tận hưởng thêm 1 năm bảo hành và sửa chữa miễn phí máy do sự cố rơi vỡ, ngấm nước. Bạn cũng có thể được đổi mới một chiếc Galaxy A04 nếu thiết bị hư hại trên 85%. Tuy nhiên bạn cần liên hệ đến bộ phận tư vấn trong vòng 14 ngày kể từ khi có hư hỏng xảy ra .

Gói 1 năm Samsung Care+ điện thoại Samsung Galaxy A04 - Bảo vệ hoàn hảo, trải nghiệm vô tư

Gói 1 năm Samsung Care+ điện thoại Samsung Galaxy A04 là một dịch vụ mở rộng cho sản phẩm Samsung của bạn, nhằm đảm bảo rằng bạn có trải nghiệm sử dụng điện thoại tốt trong thời gian 1 năm. Hãy cùng chúng tôi khám phá những ưu điểm mà gói mang lại cho điện thoại của bạn nhé!

Bảo vệ tối đa cho điện thoại Samsung Galaxy A04

Gói 1 năm Samsung Care+ điện thoại Samsung Galaxy A04 bảo vệ thiết bị của bạn lên đến trong trường hợp xảy ra sự cố như rơi rớt hoặc tiếp xúc với nước. Nhờ đó, bạn không cần lo lắng về việc phải chi trả toàn bộ hoặc một phần lớn tiền để sửa chữa hoặc thay thế thiết bị nếu điều không may xảy ra.

Gói 1 năm Samsung Care+ điện thoại Samsung Galaxy A04

Khi thiết bị của bạn trải qua một sự cố nghiêm trọng mà thiệt hại lên đến trên 85%, bạn sẽ được hưởng quyền lợi bằng một thiết bị hoàn toàn mới với chi phí dịch vụ phát sinh thấp. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ tiếp tục sử dụng một chiếc điện thoại Samsung Galaxy A04 hoàn hảo và mới mẻ như ban đầu.

Quy trình bảo hành đơn giản, gia hạn bảo hành cho các lỗi kỹ thuật

Gói 1 năm Samsung Care+ điện thoại Samsung Galaxy A04 còn giúp bạn kéo dài thời gian bảo hành lỗi kỹ thuật và lỗi điện. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thời gian dài hơn để đảm bảo rằng chiếc Galaxy A04 của bạn hoạt động tốt mà không cần lo lắng về các vấn đề kỹ thuật.

Gói 1 năm Samsung Care+ điện thoại Samsung Galaxy A04

Quy trình sửa chữa đơn giản và miễn phí giao nhận máy bảo hành giúp bạn tiết kiệm thời gian khi cần bảo trì hoặc khắc phục sự cố trên thiết bị của mình. Do đó, bạn sẽ không phải chịu thêm bất kỳ phí giao nhận nào.

>>>.Xem thêm Gói 2 năm Samsung Care+ điện thoại Samsung Galaxy A04S mới giá cực tốt cùng nhiều ưu đãi cực tốt.

Mua ngay gói 1 năm Samsung Care+ điện thoại Samsung Galaxy A04 giá hấp dẫn tại CellphoneS

Gói 1 năm Samsung Care+ điện thoại Samsung Galaxy A04 là một sự đầu tư đáng giá để bảo vệ chiếc điện thoại thông minh của bạn và tận hưởng trải nghiệm sử dụng mà Samsung mang lại. Hãy đến ngay với CellphoneS để sở hữu gói với giá rẻ và những ưu đãi hấp dẫn khác nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button