Samsung Care +

Chọn theo tiêu chí
Bộ lọc

100.000.000đ

Sắp xếp theo

Samsung Care+ chính là dịch vụ bảo hành toàn diện cho các rủi ro bạn có thể gặp phải trong quá trình sử dụng sản phẩm của Samsung. Khi trải nghiệm sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ được tận hưởng rất nhiều những đặc quyền để bảo vệ thiết bị. Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về Samsung Care Plus nhé!

Giới thiệu về Samsung Care Plus

Samsung Care Plus chính là một dịch vụ được Samsung hoàn thiện. Đây là dịch vụ bảo hành để phục vụ những người dùng đang sử dụng điện thoại thông minh,máy tính bảng của Samsung. 

Giới thiệu về Samsung Care Plus

Khi sử dụng dịch vụ Samsung Care+, người dùng có thể được hưởng giá trị bảo vệ suốt 2 năm cho thiết bị. Tận hưởng được đặc quyền với giá trị gấp đôi so với giá trị thiết bị. Nếu thiết bị của bạn bị hư hại hơn 85% so với giá trị sản phẩm ban đầu, bạn sẽ được thay một thiết bị hoàn toàn mới.

Phân loại các dịch vụ bảo hành Samsung Care Plus

Samsung Care Plus là một dịch vụ vô cùng cần thiết cho người dùng bởi sự tiện lợi và có giá trị cao. Sẽ là một thiếu sót nếu mua hàng mà không đi kèm với Samsung Care+. Dịch vụ thường sẽ được bán kèm chung với thiết bị và hiệu lực từ này kích hoạt bảo hành trong vòng 60 ngày. Dịch vụ Samsung Care+ bao gồm:

Sửa chữa thiết bị: Đây sẽ là quyền lợi đầu tiên và sẽ được miễn phí sửa chữa mà không bị tính thêm phí dịch vụ phát sinh. Sẽ bảo vệ điện thoại, máy tính bảng, … của bạn nếu thiết bị vô tình bị nhiễm nước hay hỏng linh kiện.

Gia hạn bảo hành: Tùy theo thiết bị của bạn là dòng điện thoại, máy tính bảng hay đồng hồ mà sẽ có các gói gia hạn bảo hành khác nhau. Sẽ giúp bạn tiếp tục trải nghiệm dịch vụ và bảo vệ thiết bị khỏi các lỗi kỹ thuật. 

các dịch vụ bảo hành Samsung Care Plus

Miễn phí giao nhận thiết bị: Miễn phí giao nhận tiện lợi, bạn không cần mất thời gian và công sức khi đã được nhân viên đến lấy thiết bị hỏng và giao lại thiết bị đã được sửa chữa tốt nhất lại cho bạn.

Bạn còn có thể nhận được thiết bị mới nếu thiết bị của bạn có dấu hiệu hư, hỏng quá 85%. Nhưng lưu ý với sẽ không được áp dụng cho trường hợp, thất lạc, mất cắp, bị thay thế các linh kiện phần cứng, phần mềm.

Các dịch vụ bảo hành Samsung Care Plus

Ưu - Nhược điểm của dịch vụ bảo hành Samsung Care Plus

Mỗi dịch vụ hay thiết bị đều sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Nhưng với dịch vụ Samsung Care Plus thì sẽ nhiều ưu điểm hơn cho người dùng có thể trải nghiệm. 

Ưu điểm 

  • Dịch vụ được kích hoạt tại bất kỳ trung tâm SES, cửa hàng được Samsung ủy quyền trên toàn quốc (ví dụ như CellphoneS, …)

  • Trải nghiệm sử dụng hết mình với thiết bị Samsung mà không lo lắng với dịch vụ Samsung Care+. Bạn sẽ không cần phải lo lắng quá khi sử dụng điện thoại gặp phải việc hư hỏng.

  • Được tiếp tục gia hạn sử dụng dịch vụ bảo hành theo tùy các gói như 6 tháng, 1 năm, 2 năm. 

  • Miễn phí giao nhận tiện lợi và nhờ vậy bạn sẽ không cần mất thêm một khoản phí nào cho việc giao nhận này.

  • Sửa chữa một cách nhanh chóng bởi những nhân viên giàu kinh nghiệm, sẽ giúp cho thiết bị của bạn được sửa chữa một cách nhanh chóng.

  • Giá gói dịch vụ là vô cùng hợp lý khi giá trị mang lại là nhiều hơn cả. Bạn sẽ nhận lại sự an tâm sử dụng, trải nghiệm những tính năng của thiết bị tối ưu nhất.

Ưu điểm Gói bảo hành Samsung Care

Nhược điểm

  • Gói bảo hành cao nhất chỉ có thời hạn là 2 năm.

  • Chỉ đang được sử dụng cho các thiết bị là điện thoại, máy tính bảng cũng như đồng hồ thông minh. 

Nhược điểm

Mua ngay dịch vụ bảo hành Samsung Care Plus tại CellphoneS

Hiện tại, dịch vụ Samsung Care Plus đã có mặt tại hệ thống cửa hàng CellphoneS. Còn chần chờ gì, hãy đến và đăng ký ngay Samsung Care+ để được trải nghiệm các dịch vụ chính hãng của Samsung ngay.

Câu hỏi thường gặp

Samsung Care+ là gì?

Samsung Care+ là dịch vụ bảo hành mở rộng dành cho các sản phẩm điện tử của thương hiệu Samsung như điện thoại, đồng hồ thông minh và máy tính bảng. Không chỉ kéo dài thời gian bảo hành chính hãng, Samsung Care+ còn có nhiều ưu đãi như miễn phí sửa chữa hay bảo hành toàn cầu.

Cách đăng ký gói bảo hành Samsung Care+

Để đăng ký gói bảo hành Samsung Care+ vào app Samsung Members → chọn Benefits → Chọn đến View more → Nhấp vào Samsung Care+ sau đó điền đầy đủ các thông tin, đặc biệt những mục có dấu *

Hướng dẫn cách kiểm tra bảo hành Samsung Care+

Để kiểm tra bảo hành Samsung Care+ thực hiện như sau: Vào ứng dụng Samsung Members → Chọn Get help → Mọi thông tin về gói Samsung Care+ sẽ được hiển thị nếu đã đăng ký.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button