Apple Watch 3 38MM Viền Nhôm Xám - Dây Đen (MQKV2)

Đã kích hoạt bảo hành

Thông tin sản phẩm

mb
Nguyên hộp, đã kích hoạt bảo hành
bh
Bảo hành 12 tháng tại CellphoneS không loại trừ linh kiện, bảo hành cả nguồn, màn hình. 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Bảo hành 12 tháng
Đổi trả 30 ngày

3.690.000₫Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 3 38 mm MQKV2 (Đã kích hoạt)

Một trong những chiếc đồng hồ thông minh có mặt trên thị trường hiện đang làm mưa làm gió không thể không nhắc đến một siêu phẩm đến từ Apple, Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 3 38 mm MQKV2 (Đã kích hoạt). Đây là chiếc đồng hồ được sản xuất và thiết kế bởi Apple, sở hữu thiết kế cao cấp cùng với nhiều tính năng thông minh. Người dùng có nhu cầu sở hữu sản phẩm có thể ghé cửa hàng CellphoneS tham khảo về sản phẩm.

Thiết kế đẳng cấp của Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 3 38 mm MQKV2 (Đã kích hoạt)

Với thiết kế của đồng hồ thông minh Apple Watch Series 3 cũ 38 mm MQKV2 có thể nói khi nhìn vào là người dùng có thể hình dung ngay đây là Apple Watch. Sản phẩm được hoàn thiện một cách chu đáo từ khớp gắn dây đeo cho đến cụm nút bấm xoay chuyển. Mặt trước của Apple Watch được Apple bo cạnh tròn cong mềm xung quanh giúp người dùng thao tác cảm ứng dễ dàng hơn.

Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 3 38 mm MQKV2 (Đã kích hoạt)

Ở phiên bản Apple Watch Series 3 được nhà sản xuất trang bị 3 màu cơ bản gồm: xám không gian, bạc và màu vàng mới. Đi kèm đó là cách phối dây khác nhau khi mua sản phẩm.

Màn hình OLED sắc nét và cực sáng trên Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 3 38 mm MQKV2 (Đã kích hoạt)

Màn hình trên Apple Watch Series 3 sử dụng công nghệ OLED. Với việc sử dụng công nghệ này sẽ mang lại độ sâu của màu vô cùng tốt, nhất là màu đen được thể hiện xuất sắc nhất.

Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 3 38 mm MQKV2 (Đã kích hoạt)

Đồng thời độ sáng của màn hình cũng được Apple nâng cấp từ 500 nits lên 1000 nits, giúp cho khả năng hiển thị ngoài trời của đồng hồ cực tốt.

Xem thêm : Apple Watch 3 Nike+ 38mm (GPS) Viền Nhôm Xám - Dây Đen Chính hãng (MTF12) - Cũ đẹp

Kết nối dễ dàng trên Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 3 38 mm MQKV2 (Đã kích hoạt)

Người dùng có thể dễ dàng kết nối Đồng hồ Apple Watch Series 3 với chiếc iPhone đang sử dụng bằng ứng dụng Watch trên máy. Khi kết nối đồng hồ sẽ khởi chạy 2 chế độ là dùng Wifi và Bluetooth.

Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 3 38 mm MQKV2 (Đã kích hoạt)

Khi đồng hồ ở cách xa thiết bị điện thoại lập tức sẽ tự động sử dụng kết nối wifi để truyền dữ liệu từ iPhone qua. Các dữ liệu như tin nhắn, cuộc gọi, email, Siri sẽ được thực hiện tru trơn ngay cả khi không ở gần khoảng cách kết nối của iPhone.

Xem thêm : Apple Watch 3 38mm (GPS) Viền Nhôm Xám - Dây đen

Khả năng chống nước 50m của Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 3 38 mm MQKV2 (Đã kích hoạt)

Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 3 38 mm MQKV2 (Đã kích hoạt)

Một trong những tính năng hấp dẫn của Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 3 38 mm MQKV2 (Đã kích hoạt) có thể kể đến là khả năng chống nước lên đến 50m. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng đeo ngay cả khi đi bơi lội, lặn biển. Với tính năng thể dục trên Apple Watch, người dùng cũng có thể xem lượng calo mình đốt được trong quá trình bơi lội giúp ít được trong thể thao cho người dùng.

Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 3 38 mm MQKV2 (Đã kích hoạt)

Hiện tại CellphoneS đang bán Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 3 38 mm MQKV2 (Đã kích hoạt) với mức giá vô cùng phù hợp. Do đây là sản phẩm đã kích hoạt nên người dùng sẽ được bảo hành chính hãng kể từ ngày chiếc đồng hồ này được kích hoạt trên hệ thống. Đối với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm có thể tham khảo qua dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí của CellphoneS.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Video đánh giá sản phẩm
Zalo Button