Miếng dán màn hình dành cho Galaxy A7 (2017)

B02D.006

Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 30 ngày, dán lại 1 lần cho tất cả các lỗi.
- Dán mới lần 2 được giảm 30%.
- Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
- Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Miếng dán màn hình dành cho Galaxy A7 (2017)

Cùng với Galaxy A5, Galaxy A7 là chiếc smartphone thuộc Series Galaxy A (2017) có thiết kế rất đẹp: khung nhôm kim loại cứng cáp kết hợp cùng hai mặt kính cường lực toát lên vẻ bóng bẩy, sang trọng. Vì vậy, người dùng nên mua một miếng dán màn hình để bảo vệ màn hình của máy, giữ vững nét thẩm mỹ.

Thiết kế miếng dán màn hình dành cho Galaxy A7 (2017)

Miếng dán màn hình dành cho Galaxy A7 (2017) được cấu tạo từ 3 lớp, trong đó lớp ở giữa sẽ dán trực tiếp vào màn hình, còn lại là 2 lớp phụ trợ sẽ tháo ra trong quá trình dán.

Miếng dán màn hình dành cho Galaxy A7 (2017)

Miếng dán màn hình cho Galaxy A7 (2017) được thiết kế tối ưu cho chiếc smartphone của Samsung (vừa vặn với kích thước máy, không hở viền, không phải dùng kéo cắt, đồng thời những vị trí camera, cảm biến và nút home được khoét lỗ vừa vặn để sử dụng bình thường các chức năng chụp ảnh, nhận dạng vân tay hay tắt màn hình khi đàm thoại…)

Chức năng của miếng dán màn hình dành cho Galaxy A7 (2017)

Miếng dán màn hình dành cho Galaxy A7 (2017)

Miếng dán màn hình sẽ bảo vệ Galaxy A7 (2017) tránh khỏi trầy xước trong quá trình sử dụng hằng ngày. Kéo, chìa khóa, cây tăm… đều có thể là nguyên nhân hình thành những xết xước trên màn hình và miếng dán sẽ ngăn chặn hiện tượng này, mang lại sự yên tâm cho người dùng.

Sự tiện dụng của miếng dán màn hình dành cho Galaxy A7 (2017)

Trải qua thời gian dài sử dụng, miếng dán có thể xuất hiện nhiều vết xước do nó đã bảo vệ cho màn hình của Galaxy A7 (2017).

Miếng dán màn hình dành cho Galaxy A7 (2017)

Lúc này, người dùng chỉ cần lột miếng dán ra và thay vào đó một miếng dán mới mà không làm suy giảm chất lượng hiển thị của màn hình cũng như chức năng cảm ứng.

Ưu điểm của miếng dán màn hình dành cho Galaxy A7 (2017)

Miếng dán màn hình không làm Galaxy A7 (2017) thay đổi hình dáng bên ngoài vì nó rất mỏng và nhẹ, cũng không gây ra hiệu ứng phụ lên màn hình. Các nội dung đều hiển thị chi tiết, sắc nét và rực rỡ, còn thao tác lướt chạm trên màn hình cảm ứng luôn được thực hiện một cách mượt mà.

Miếng dán màn hình dành cho Galaxy A7 (2017)

Miếng dán màn hình là phụ kiện gần như mọi người dùng đều mua kèm cùng Galaxy A7 (2017) vì mức giá rất rẻ và công dụng hữu ích của nó. Miếng dán màn hình cũng như những phụ kiện phổ biến khác như bao da, ốp lưng cho Galaxy A7 (2017) đang được bán với mức giá hấp dẫn tại hệ thống cửa hàng CellphoneS. Nếu bạn đang sở hữu Galaxy A7 (2017), hãy nhanh chóng đến các chi nhánh của CellphoneS và tậu một miếng dán để bảo vệ màn hình cho chiếc smartphone của mình nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button