Điện thoại Oppo cũ

10 sản phẩm

Điện thoại OPPO cũ – Mức giá hấp dẫn hàng đầu thị trường

Trong những năm vừa qua, nhờ chiến lược kinh doanh đúng đắn, sản phẩm chất lượng tốt cùng chế độ bảo hành chu đáo, điện thoại OPPO đang dần chiếm được vị trí vững chắc trên thị trường. Từ dòng A series, dòng Reno cho đến dòng Find cao cấp, tất cả đều được đông đảo người dùng lựa chọn và tin dùng. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu một thiết bị mang thương hiệu OPPO nhưng chưa có đủ kinh phí để mua sản phẩm mới thì có thể tìm đến những chiếc máy đã qua sử dụng với giá bán rẻ hơn mà chất lượng vẫn được bảo đảm.

Mua điện thoại OPPO cũ ở đâu rẻ và mua điện thoại OPPO ở đâu tốt, đó chắc hẳn là hai câu hỏi được người dùng đặt ra khi có ý định mua sản phẩm OPPO đã qua sử dụng. Hệ thống cửa hàng CellphoneS là một địa chỉ bạn nên cân nhắc vì tại đây đang bán rất nhiều mẫu điện thoại cũ với giá bán hợp lý cùng chính sách bảo hành theo tiêu chí mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Tại sao nên mua điện thoại OPPO cũ?

  • Thương hiệu OPPO nổi tiếng trên toàn cầu, nằm trong top 10 nhà sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới
  • Giá bán điện thoại OPPO cũ rẻ hơn đáng kể so với máy mới, giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí.
  • Giá bán tuy rẻ hơn nhưng hình thức và chất lượng sản phẩm cũ không khác biệt nhiều so với sản phẩm mới.

Lý do nên mua điện thoại OPPO cũ tại CellphoneS?

  • Sản phẩm có hình thức còn rất mới, không hoặc ít trầy xước, khung viền không bị móp méo
  • Chất lượng được đảm bảo cùng chính sách bảo hành chu đáo: bảo hành cả nguồn và màn hình (những thành phần mà nếu phải sửa chữa sẽ tốn rất nhiều tiền), hỗ trợ người dùng nâng cấp lên gói bảo hành máy cũ tương đương máy mới với chi phí hợp lý.
  • Điện thoại Oppo cũ được CellphoneS thu mua từ khách hàng có nhu cầu bán lại, đổi trả cũng như tham gia các chương trình thu cũ đổi mới, lên đời sản phẩm. Trong đó có nhiều sản phẩm vừa kích hoạt bảo hành hãng, còn thời gian bảo hành chính hãng dài và hình thức như mới.
  • Chính sách trả góp linh hoạt, giao hàng tận nơi miễn phí khắp 63 tỉnh thành cùng đội ngũ hỗ trợ khách hàng online 15h/ngày.
  • Ngoài ra, CellphoneS còn kinh doanh các dòng máy OPPO mới, bảo hành chính hãng.

Ngoài Oppo, CellphoneS hiện cũng đang kinh doanh các dòng Realme cũ để bạn tham khảo.