Thiết bị mạng cũ

Chọn theo tiêu chí
Bộ lọc

Chuẩn Wi-Fi

Tiện ích

Băng tần sóng

Tốc độ mạng

Số lượng user tối đa

Tính năng

Cổng ra

100.000.000đ

Sắp xếp theo

Thiết bị mạng cũ là một thiết bị phụ kiện văn phòng cũ không thể thiếu với nhiều làm việc nhiều tại văn phòng. Các thiết bị cho tốc độ kết nối ổn định, dung lượng lớn, cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc 

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thiết bị mạng mới nếu như bạn muốn sử dụng hàng mới chất lượng. Bên cạnh đó, CellphoneS cũng đang kinh doanh các sản phẩm phụ kiện khác như camera cũ.

Thiết bị mạng cũ là một thiết bị phụ kiện không thể thiếu ở những văn phòng có số lượng nhân viên lớn. Điều này giúp cho các thiết bị có được tốc độ kết nối ổn định, giúp làm việc hiệu quả hơn. Hãy cùng tham khảo các thiết bị mạng cũ dưới đây, để có thêm sự lựa chọn nhé!

Top thiết bị mạng cũ được người dùng lựa chọn

Router Wifi Tp-Link Archer C24 Băng tần kép AC750 PKIT.146-C

Router Wi-Fi Băng Tần Kép AC750 chính là thiết kế phù hợp dành cho căn hộ, với thiết kế nhỏ gọn nhưng vô cùng mạnh mẽ. Hệ thống có cấu trúc tập trung vào việc tạo ra mạng Wifi tối ưu hóa, kết hợp cùng công nghệ bán dẫn để tích hợp CPU, bộ nhớ và đơn vị xử lý trong 1 con chip duy nhất.

Router Wifi Tp-Link Archer C24 Băng tần kép AC750 PKIT.146-C

Ngoài ra, việc được trang bị 4 ăng ten, Archer C24 mang đến vùng phủ lớn và ổn định, cùng băng tần kép cho tốc độ kết nối nhanh chóng ở mọi nơi.

Router Wifi Totolink A810R băng tần kép AC1200 MA.359.W-C

Router Wifi Totolink A810R cho tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 1167Mbps trên băng tần kép, cụ thể: trên băng tần 2.4GHz cho tốc độ 300Mbps và 5GHz cho tốc độ 867Mbps, phục vụ tốt nhu cầu truyền tải nhanh chóng, xem phim Full HD, chơi game, học trực tuyến mượt mà,...

Router Wifi Totolink A810R băng tần kép AC1200 MA.359.W-C

Kết hợp cùng đó là 5 ăng-ten liền 5dBi, đi kèm với thiết kế khoa học giúp giảm nhiễu sóng, cho khả năng truy cập tối đa từ 40 - 42 user và tạo được phạm vi phủ sóng rộng lớn với bán kính phủ sóng 20 - 30 m.

Thiết bị mở rộng sóng Wifi TOTOLINK EX201 MA.243-C

Thiết bị mở rộng sóng Wifi TOTOLINK EX201 MA.243-C có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian trên ổ cắm điện nhưng vẫn mang lại vùng phủ sóng Wifi rộng, chuẩn không dây 802.11n/g/b.

Thiết bị mở rộng sóng Wifi TOTOLINK EX201 MA.243-C

Ngoài ra, thiết bị còn có 2 anten công suất cao, cho bạn tốc độ kết nối mạnh mẽ lên đến 300Mbps, trải nghiệm giải trí, xem phim HD tuyệt vời.

Router Wifi 6 Xiaomi Aiot AX3600 PKIT.164-C

Router Wifi 6 Xiaomi Aiot AX3600 PKIT.164-C sở hữu một thiết kế vô cùng độc đáo và cao cấp. Với lớp vỏ nhựa bên ngoài chắc chắn, kết hợp cùng 7 ăng-ten gắn trên tạo ra được 1 vẻ ngoài hầm hố.

Router Wifi 6 Xiaomi Aiot AX3600 PKIT.164-C

Thiết bị được sử dụng con chip IPQ8701A có 4 nhân Cortex-A53 1.0 GHz, cho cấu hình mạnh mẽ đồng thời mang đến khả năng kết nối cùng lúc lên đến 248 thiết bị, mà tốc độ vẫn ổn định.

Hệ thống Wifi Mesh cho toàn ngôi nhà AC1200 Tp-Link Deco M4 (3 Pack)

Hệ Thống Wifi Mesh cho toàn ngôi nhà AC1200 sẽ giúp vùng phủ sóng Wifi trong ngôi nhà của bạn được liền mạch, để có thể tạo ra được tốc độ kết nối nhanh chóng lên tới 1167 Mbps mà vẫn ổn định ở mọi nơi.

Hệ thống Wifi Mesh cho toàn ngôi nhà AC1200 Tp-Link Deco M4 (3 Pack)

Đồng thời, hệ thống Wifi Mesh Deco có khả năng cung cấp tốc độ kết nối ổn định đồng thời 100 thiết bị.

Ưu điểm khi mua thiết bị mạng cũ

Hiện nay, nhu cầu sử dụng internet ngày càng tăng cao và dường như không thể thiếu ở bất kỳ đâu. Do đó, việc lần lượt các thiết bị mạng ra đời để đáp ứng nhu cầu đó là chuyện hiển nhiên. Nó mang đến nhiều công nghệ mới, tính năng mới để giúp tốc độ kết nối và truyền tải được ổn định hơn. Do đó, mức giá của nó cũng không phải rẻ.

Ưu điểm khi mua thiết bị mạng cũ

Vì vậy, việc chọn mua một thiết bị mạng cũ có chất lượng. vẫn được đảm bảo nhưng với giá thành thấp hơn sẽ là lựa chọn hợp lý bấy giờ.

Những lưu ý khi mua thiết bị mạng cũ

Hiện nay, người ta chia thiết bị mạng - bộ phát Wifi thành 3 loại khác nhau là Access Point, Wireless Modem và Wireless Router. Mỗi loại đều sẽ ưu và nhược điểm khác nhau, nhưng khi chọn mua, bạn cũng cần nên lưu ý các vấn đề chung sau đây:

Băng tần của thiết bị

Băng tần chính là tần số của sóng điện tử, hiện nay có rất nhiều loại nhưng phổ biến nhất chính là Wifi 2.4GHz và 5GHz. Trong đó, băng tần 2.4GHz có quá nhiều thiết bị sử dụng, nên rất dễ dẫn đến nhiễu phóng và đó cũng là lý do mà bạn nên chuyển sang sử dụng băng tần 5GHz, với nhiều ưu điểm hơn.

Phạm vi phát sóng và ăng-ten của thiết bị

Phạm vi phát sóng chính là các thông số nó ghi trên thiết bị mạng như là 3dBi hay 5dBi. Con số này càng lớn thì vùng phủ sóng có bán kính càng rộng.

Những lưu ý khi mua thiết bị mạng cũ

Bảo mật an toàn thông tin Wifi

Tính năng bảo mật là điểm lưu ý vô cùng quan trọng, bởi thông qua sóng Wifi này, hacker có thể lấy đi vô số thông tin của bạn, từ tài khoản ngân hàng, cho đến các thông tin cá nhân khác. Do đó, hiện nay các công ty đã tạo ra bảo mật WPA/WPA2 để bạn yên tâm khi sử dụng.

Thương hiệu

Hiện nay TP-link, TOTOLINK và Linksys B là 3 thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người tin chọn.

Mua thiết bị mạng cũ uy tín tại CellphoneS

Ngoài những lưu ý trên đây, để chọn mua được một thiết bị mạng cũ chất lượng, bạn cần phải tìm địa chỉ mua uy tín. Bạn có thể tham khảo qua hệ thống cửa hàng CellphoneS, nơi kinh doanh các thiết bị mạng cũ có chất lượng, hiệu năng vẫn được đảm bảo đến từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giá hết sức ưu đãi nhé!

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn chọn mua được thiết bị mạng cũ uy tín. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm tại CellphoneS để biết thêm chi tiết nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button