Hub USB 2.0 Orico PAPW4A-U3-015 4 in 1


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng, 1 đổi 1(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

259.000₫

289.000₫

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Bộ chia cổng được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi di chuyển.
  • Có thể kết nối nhiều thiết bị USB cùng lúc, như mouse, keyboard,... và các thiết bị khác.
  • Được trang bị bộ vi xử lý thông minh để đảm bảo tốc độ truyền dữ liệu ổn định lên đến 5Gbps.
  • Được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền và độ tin cậy trong quá trình sử dụng.

HUB chuyển đổi USB 3.0 Orico PAPW4A-U3-015 4 in 1 là một giải pháp nhỏ gọn và tiện lợi để mở rộng cổng USB với khả năng cắm và sử dụng ngay lập tức. Với tốc độ truyền dữ liệu lên đến 5Gbps, bạn có thể truyền bộ phim HD chỉ trong vài giây. Bộ chia USB này cũng tích hợp bảo vệ quá dòng và chip hiệu suất cao để bảo vệ thiết bị và dữ liệu của bạn. Ngoài ra, nó tương thích với nhiều thiết bị USB khác nhau và có thiết kế mỏng nhẹ, giúp bạn làm việc tự do ở bất kỳ đâu.

HUB chuyển đổi USB 3.0 Orico PAPW4A-U3-015 4 in 1 – Giải pháp kết nối đa năng

Với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, HUB chuyển đổi USB 3.0 Orico PAPW4A-U3-015 4 in 1 cho phép bạn kết nối đồng thời 4 thiết bị USB với máy tính thông qua một cổng USB 3.0. Điều này mang lại cho bạn một giải pháp nhanh gọn và tiện lợi.

Bứt phá với tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 5Gbps

Với tốc độ truyền tải dữ liệu ổn định và nhanh chóng lên đến 5Gbps, bộ chia USB này mang đến cho bạn trải nghiệm truyền tải dữ liệu vượt trội. Bạn có thể truyền một bộ phim HD chỉ trong vài giây. 

HUB chuyển đổi USB 3.0 Orico PAPW4A-U3-015 4 in 1 – Giải pháp kết nối đa năng

HUB chuyển đổi USB 3.0 Orico PAPW4A-U3-015 4 in 1 còn hỗ trợ truyền tải dữ liệu nhanh gấp 10 lần so với USB 2.0. Qua đó, cho phép bạn sao chép, di chuyển và truy cập dữ liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thiết kế vô cùng chắc chắn, phân bố hợp lý

Thiết kế của sản phẩm này đem đến sự tiện lợi và tinh tế cho người dùng. Với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, nó dễ dàng mang theo bên mình và sử dụng ở bất kỳ đâu. Thiết kế mỏng nhẹ giúp tiết kiệm không gian trên bàn làm việc và thuận tiện cho việc cắm và sử dụng.

HUB chuyển đổi USB 3.0 Orico PAPW4A-U3-015 4 in 1 – Giải pháp kết nối đa năng

Các cổng USB 3.0 được sắp xếp một cách hợp lí trên mặt bộ chia, giúp dễ dàng kết nối và sắp xếp cáp. Bạn có thể cắm và ngắt kết nối các thiết bị một cách thuận tiện và nhanh chóng mà không gặp trở ngại.

Mua ngay HUB chuyển đổi USB 3.0 Orico PAPW4A-U3-015 4 in 1 chính hãng tại CellphoneS

Với tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 5Gbps, HUB chuyển đổi USB 3.0 Orico PAPW4A-U3-015 4 in 1 sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Còn chờ gì nữa mà không ghé ngay CellphoneS để nhanh tay sở hữu sản phẩm chính hãng này với nhiều ưu đãi đi kèm. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành đầy đủ sẽ giúp bạn sử dụng sản phẩm an tâm hơn. Nhanh tay ghé ngay CellphoneS để đặt mua ngay nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button