• Trang chủ
 • Ốp viền cho iPhone 5 / 5S - COTEetCI Frame Clasp

Ốp viền cho iPhone 5 / 5S - COTEetCI Frame Clasp

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin sản phẩm

  mb

  Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

  Ốp viền cho iPhone 5 / 5S - COTEetCI Frame Clasp

  Từ khi xuất xưởng cho đến nay iPhone 5/5S vẫn là smartphone đẹp nhất của Apple với đường viền dimond cắt sang trọng nhưng lại rất dễ bị móp, vì vậy cần phải bảo vệ viền máy bằng một chiếc ốp nhưng lại phải để lộ ra mặt lưng. Ốp viền cho iPhone 5 / 5S - COTEetCI Frame Clasp là một sự lựa chọn hợp lí.

   

  Ốp viền cho iPhone 5 / 5S - COTEetCI Frame Clasp tinh tế và sang trọng

   

  Ốp viền cho iPhone 5 / 5S - COTEetCI Frame Clasp

   

  Ốp viền cho iPhone 5 / 5S - COTEetCI Frame Clasp được làm từ kim loại nguyên chất có tên là Aluminum có độ bền cao và có những đường cắt chạy dọc thân ốp mạnh mẽ thích hợp cho những ai thích sự sang trọng và đẹp đẽ.

   

  Ốp viền cho iPhone 5 / 5S - COTEetCI Frame Clasp thiết kế siêu mỏng

   

  Ốp viền cho iPhone 5 / 5S - COTEetCI Frame Clasp

   

  Ốp viền cho iPhone 5 / 5S - COTEetCI Frame Clasp có một thiết kế siêu mỏng chỉ với 0.7 mm ôm sát vào thân máy. Với độ mỏng như vậy khi bạn sử dụng bạn sẽ không hề có cảm giác quá dày và đảm bảo sẽ mang cho bạn một sự trải nghiệm tốt nhất.

   

  Ốp viền cho iPhone 5 / 5S - COTEetCI Frame Clasp bảo vệ tuyệt đối

  Bằng chất liệu vô cùng bền bỉ thì khi người dùng cầm tuột máy hay vô tình làm rơi sẽ không cần lo lắng bị cấn sườn hay bể màn hình.

   

  Ốp viền cho iPhone 5 / 5S - COTEetCI Frame Clasp

   

  Bên cạnh đó, Ốp viền cho iPhone 5 / 5S - COTEetCI Frame Clasp giúp bạn tránh bị hao mòn phần viền hoặc giảm bị cấn máy giúp máy của bạn luôn mới dù sử dụng qua thời gian dài.

   

  Đa dạng màu sắc cá tính với Ốp viền cho iPhone 5 / 5S - COTEetCI Frame Clasp

   

   Ốp viền cho iPhone 5 / 5S - COTEetCI Frame Clasp

   

  Ốp viền cho iPhone 5 / 5S - COTEetCI Frame Clasp mang đến cho người dùng rất nhiều màu sắc khác nhau: đỏ, xanh, hồng, đen, … Với từng màu sắc sẽ nói lên từng cá tính của mỗi người, vì vậy dễ dàng thể hiện cái tôi sành điệu của mình hơn và bảo quản thiết bị của mình một cách hiện đại.

   

  Ốp viền cho iPhone 5 / 5S - COTEetCI Frame Clasp sản phẩm chính hãng của COTEetCI

  COTEetCI (Hong Kong) là một trong số nhưng thương hiệu hàng đầu trên thị trường về sản xuất và cung cấp các loại phụ kiện cho điện thoại và máy tính bảng, đặc biệt là các sản phẩm ốp viền nhôm cao cấp và tinh xảo cho các dòng máy iPhone, Samsung. Vì thế sản phẩm Ốp viền cho iPhone 5 / 5S - COTEetCI Frame Clasp cũng không ngoại lệ vì đây là sản phẩm chính hãng của COTEetCI.

   

   Ốp viền cho iPhone 5 / 5S - COTEetCI Frame Clasp

   

  Ốp viền cho iPhone 5 / 5S - COTEetCI Frame Clasp đang được bán tại hệ thống bán lẻ di động CellphoneS với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Đây là một sản phẩm cần thiết cho chiếc điện thoại của bạn nếu bạn thích một chiếc ốp mỏng, bảo vệ được cạnh viền nhưng lại muốn khoe mặt lưng sang trọng của iPhone 5 / 5S.

  Thông số kỹ thuật

  Hãng sản xuất Hãng khác

  Fatal error: Call to a member function getName() on null in /data/webroot/cellphones.com.vn/public_html/app/design/frontend/default/cpsdesktop/template/page/html/tracking.phtml on line 172