Khung treo Tivi Camel 65-85 inch KTT80TT

TV.GT.04

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Không bảo hành(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

400.000₫Khung treo Tivi Camel 65 - 85 inch KTT80TT - Khả năng chịu lực tốt

Khung treo Tivi Camel 65 - 85 inch KTT80TT với khả năng chịu lực cực tốt hứa hẹn sẽ là sản phẩm lý tưởng đối với mỗi gia đình. Để biết rõ chi tiết của sản phẩm hãy cùng mình đọc qua bài viết này nhé!

Sản phẩm có đánh giá cao và được chế tạo bởi thép cao cấp

Khung treo Tivi Camel 65 - 85 inch KTT80TT là một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường hiện nay, bởi có công năng đặc biệt và thuận tiện cho mọi nhà. Do đó giá treo tivi được đánh giá là sản phẩm đã đạt chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao.

Sản phẩm có đánh giá cao và được chế tạo bởi thép cao cấp

Khung treo cònđược chế tạo bởi thép cao cấp nên làm cho sản phẩm có sức chịu lực lớn. Đồng thời nó còn có khả năng chống rỉ, điều này là nhờ lớp sơn cao cấp phủ kín mọi ngóc ngách bên ngoài sản phẩm.

Thiết kế tinh gọn, cứng cáp cùng khả năng di chuyển linh hoạt

Với một thiết kế tinh gọn đầy sự thẩm mỹ nên khung treo Tivi Camel 65 - 85 inch KTT80TT giúp bạn có thể tiết kiệm diện tích không gian nhà ở, căn hộ, phòng trọ của mình. Và bạn đừng lo lắng khi nghĩ rằng sản phẩm không chịu lực nổi, vì độ cứng cáp của nó đảm bảo không làm bạn thất vọng khi sử dụng.

Thiết kế tinh gọn, cứng cáp cùng khả năng di chuyển linh hoạt

Đồng thời với thiết kế tinh gọn, nhẹ nhàng cho nên khả năng di chuyển cũng diễn ra dễ dàng khi bạn muốn thay đổi vị trí sử dụng của Tivi.

Mua khung treo Tivi Camel 65 - 85 inch KTT80TT chất lượng tại CellphoneS

Để mua khung treo Tivi Camel 65 - 85 inch KTT80TT đảm bảo chất lượng và uy tín kèm theo với những ưu đãi đặc biệt thì hãy đến ngay CellphoneS. Đồng thời, khi trải nghiệm mua hàng tại đây, bạn còn sở hữu cho mình và gia đình nhiều sản phẩm tuyệt vời hơn nữa nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button