Miếng dán cường lực chống nhìn trộm Zeelot SOLIDsleek iPhone 13/13 Pro

A28K.001

Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi.
- Dán mới lần 2 được giảm 30%.
- Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
- Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

490.000₫Dán chống va đập Zeelot Solidsleek Privacy Full cho iPhone 13/ 13 Pro - Bảo mật nội dung

Dán cường lực chống nhìn trộm iPhone 13/13 Pro Zeelot SOLIDsleek với khả năng bảo vệ điện thoại của bạn ở mọi lúc mọi nơi với độ mượt mà gấp 3 lần và độ cứng mạnh gấp 5 lần so với các miếng dán cường lực khác.

Bảo vệ mạnh gấp 5 lần so với các miếng dán thông thường

Dán iPhone 13/ 13 Pro được thiết kế trong suốt với không gian các cạnh có độ tương thích cao với bất kỳ ốp lưng nào trên thị trường. Bên cạnh đó, miếng dán còn bao trọn màn hình, giúp bảo vệ màn hình vô cùng hiệu quả khỏi các tác động mạnh từ bên ngoài, mạnh gấp 5 lần so với các miếng dán màn hình thông thường khác.

Dán chống va đập Zeelot Solidsleek Privacy Full cho iPhone 13/ 13 Pro

Ngoài ra, miếng dán còn được phủ một lớp oleophobic đặc biệt giữ màn hình iPhone không thấm dầu, hạn chế bụi bẩn, mồ hôi hay dấu vân tay bám vào trong quá trình sử dụng.

Chống nhìn trộm hiệu quả

Dán chống va đập Zeelot Solidsleek Privacy Full cho iPhone 13/ 13 Pro được làm bằng kính cường lực có độ cứng đến 9H siêu mỏng tiên tiến bậc nhất, có khả năng chịu đựng cao, được tăng cường và trang bị công nghệ để chống rơi, va đập và mài mòn hàng ngày.

Dán chống va đập Zeelot Solidsleek Privacy Full cho iPhone 13/ 13 Pro

Đặc biệt, khi sử dụng miếng dán này, những ai ngồi gần bạn chỉ có thể thấy được nội dung trên màn hình ở góc rộng 60 độ, có nghĩa là người đó sẽ không thể nhìn được nội dung hiển thị trên màn hình iPhone của bạn khi nhìn nghiêng, cho phép bạn thoải mái dùng iPhone mà không lo những ánh mắt tò mò xung quanh.

Mua dán chống va đập Zeelot Solidsleek Privacy Full cho iPhone 13/ 13 Pro tại CellphoneS

Hiện nay, miếng dán chống va đập Zeelot Solidsleek Privacy Full cho iPhone 13/ 13 Pro chính hãng đã được bán tại CellphoneS với mức giá hấp dẫn. Nếu bạn quan tâm và muốn sở hữu nó, hãy gọi ngay đến số hotline 1800 2097 để được hỗ trợ cụ thể nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button