Mua online laptop Macbook chính hãng, giá tốt | CellphoneS.com.vn

Sắp xếp theo

Không có sản phẩm phù hợp với tiêu chí bạn tìm

Laptop Macbook – Mượt mà và sang trọng

Năm 1984, Apple đã thay đổi thế giới khi giới thiệu máy Macintosh đầu tiên, một máy tính nhỏ gọn tất cả trong một với màn hình đen trắng. Với khẩu hiệu “máy tính là phần còn lại của chúng tôi”, Macintosh được giới thiệu với công chúng cùng giao diện người dùng và chuột. Sau đó, vào những năm 2000, máy Mac được phát triển với hệ điều hành OS X. Kể từ đó, máy Mac bán rất tốt, tốt hơn so với máy tính trong nhiều năm qua. Máy Mac càng ngày càng nhích lên thị phần của mình khi ngày càng nhiều khách hàng mua máy iPod, iPhone, iPad và quyết định họ phải có đủ tương thích với một chiếc máy Mac.

Trước kia, Apple hiện có ba dòng sản phẩm máy tính xách tay, nhưng bây giờ còn hai dòng sản phẩm chính là Macbook Air siêu nhẹ, và Macbook Pro mạnh mẽ. Mỗi dòng có đặc tính di động, hiệu năng, giá cả riêng.

Tại sao nên chọn mua Macbook?

  • Thiết kế đẹp, sang trọng, nhiều màu sắc lựa chọn.
  • Hiệu năng tốt gói gọn trong một thiết kế mỏng, nhẹ.
  • Hệ điều hành Mac OS thân thiện, ổn định.
  • Màn hình độ phân giải Retina tuyệt đẹp.
  • Tiết kiệm thời gian, nhiều trải nghiệm hơn với Touch Bar có trên Macbook Pro 2016.

laptop Macbook

Macbook Air

  • Màn hình : Chỉ ra đời dòng sản phẩm có màn hình 13 inch, độ phân giải tiêu chuẩn Retina như Macbook hay Macbook Pro. Với một khoảng cách bình thường, người dùng có thể nhìn thấy màn hình như là một bức ảnh chứ không cảm giác như đang nhìn vào màn hình.
  • Cấu hình : Hỗ trợ mở rộng sang màn phụ qua cộng Thunderbolt với độ phân giải 3840x2160. Camera trước 720p, chất lượng Facetime tuyệt vời. Chip xử lý Intel core i5 lõi kép 1.6GHz đến Intel core i7 lõi kép 2.2GHz. 8GB Ram đủ xử lý mọi tác vụ. Bộ nhớ trong: 128GB, 256GB, 512GB. Thời lượng pin duyệt web, xem phim đến 12 giờ. Trackpad tiêu chuẩn.

Macbook Pro

  • Màn hình : Macbook Pro có hai kích thước màn hình, 13 inch và 15 inch. Macbook Pro 13 inch có độ phân giải 2560x1600 Macbook Pro 15 inch có độ phân giải 2880x1800, chúng điều giữ tỉ lệ màn hình 16:10 truyền thống của Macintosh, tiêu chuẩn Retina.
  • Cấu hình : Phiên bản 2016 hỗ trợ công nghệ DCI-P3 cho dải màu rộng, màu nóng sáng hơn và màu đen sâu hơn, như chế độ xem ảnh HDR. Hỗ trợ nhiều mức độ phân giải cho màn hình phụ, có thể đến độ phân giải 5K. Camera trước 720p, chất lượng Facetime tuyệt vời. Máy 13 inch sử dụng chip Core i5 lõi kép 2.7GHz đến Core i7 lõi kép 3.1GHz.

Hỏi và đáp

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button