Dây da vòng đeo Samsung Gear Fit 2

MA.061Dây da vòng đeo Samsung Gear Fit 2 (MA.061)

Gear Fit 2 là chiếc vòng đeo tay thông minh có thiết kế rất thời trang của Samsung. Tuy nhiên, trải qua thời gian dài sử dụng, hẳn bạn cũng muốn làm mới chiếc vòng của mình mà không phải tốn quá nhiều chi phí. Lúc này, dây da vòng đeo Samsung Gear Fit 2 chính là sự lựa chọn phù hợp.

Thiết kế dây da vòng đeo Samsung Gear Fit 2

Dây da vòng đeo Samsung Gear Fit 2 được thiết kế tinh tế, gọn nhẹ và thời trang, có nhiều màu sắc phù hợp với từng đối tượng người dùng khác nhau.

Dây da vòng đeo Samsung Gear Fit 2

Bên cạnh đó, những đường chỉ chạy dọc hai bên dây được hoàn thiện rất tỉ mỉ, tạo nên vẻ đẹp cho sản phẩm.

Tiện ích dây da vòng đeo Samsung Gear Fit 2

Dây da vòng đeo Samsung Gear Fit 2

Khi thay thế dây da mới vào lõi Gear Fit 2, mọi chức năng của thiết bị như: đo nhịp tim, hiển thị thông báo ứng dụng, tin nhắn,cuộc gọi, xem giờ, báo thức… đều sử dụng được bình thường, không hề có sự xung đột.

Tính tương thích của dây da vòng đeo Samsung Gear Fit 2

Dây da vòng đeo Samsung Gear Fit 2

Dây da vòng đeo Samsung Gear Fit 2 có chiều dài 125 – 210mm, qua đó tương thích với nhiều kích cỡ cổ tay khác nhau của người dùng.

Tạo nên phong cách thời trang mới với dây da vòng đeo Samsung Gear Fit 2

Với chất liệu da, sợi dây tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho chiếc vòng đeo Samsung Gear Fit 2. Đặc biệt, do giá bán của mỗi sợi dây rất dễ chịu, bạn có thể mua 2 cùng lúc 2 mẫu dây có 2 màu sắc khác nhau để luân phiên sử dụng.

Dây da vòng đeo Samsung Gear Fit 2

Phong cách hơn, cá tính hơn mỗi khi bước ra đường bắt đầu một ngày học tập và làm việc, đó là những gì bạn có thể nhận được với sợi dây da này. Hơn nữa, cảm giác mỗi ngày đều đeo trên tay một chiếc vòng “mới” là rất tuyệt vời phải không nào.

Chất lượng dây da vòng đeo Samsung Gear Fit 2 rất tốt

Da làm nên sợi dây cho vòng đeo Samsung Gear Fit 2 là loại cao cấp, vừa gia tăng tính thẩm mỹ vừa đảm bảo cho sức khỏe của người dùng, khi đeo không bị ngứa hay có cảm giác khó chịu.

Dây da vòng đeo Samsung Gear Fit 2

Dây da vòng đeo Samsung Gear Fit 2 đang có giá bán rất tốt tại hệ thống bán lẻ di động toàn quốc CellphoneS. Sản phẩm được giao hàng tận nhà miễn phí cho những khách hàng ở xa có nhu cầu. Nếu bạn đang sở hữu Gear Fit 2 và bạn muốn tạo thêm nhiều phong cách thời trang mới cho chiếc vòng tay của mình, những chiếc dây da vòng đeo Samsung Gear Fit 2 thời thượng sẽ là sự lựa chọn hợp lý.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button