Mainboard ASUS TUF GAMING Z790-PLUS WiFi D4


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

7.990.000đ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGMainboard Asus Tuf Gaming Z790-Plus Wifi D4 - Mainboard dành riêng cho game thủ

Mainboard Asus Tuf Gaming Z790-Plus Wifi D4 mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khi build cấu hình PC, hỗ trợ nhiều dòng CPU mới nhất đến từ intel cũng như khả năng nâng cấp Ram cũng như ổ cứng vượt trội.

Hỗ trợ cấu hình mạnh mẽ

Mainboard Asus Tuf Gaming Z790-Plus Wifi D4 hỗ trợ socket Intel® Socket LGA1700 cho phép bạn khai thác tối đa sức mạnh của các dòng CPU intel thế hệ thới 13 mới nhất hiện nay.

Mainboard ASUS TUF GAMING Z790-PLUS WiFi D4

Đi kèm với đó là khả năng nâng cấp vượt trội hỗ trợ bộ nhớ DDR4 chuẩn 5333hz và bộ lưu trữ PCIe 4.0. Tụ cấp nguồn DrMOS với thiết kế power stage 16 + 1 với khả năng tai 60A trên mỗi phase, kết hợp với trình điều khiển và MOSFETS mang đến giải pháp cung cấp năng lượng và hiệu suất ổn định cho các bộ xử lý Intel tương thích.

Đa dạng cổng kết nối, hỗ trợ LED Aura Sync RGB

Bo mạch chủ Asus Tuf Gaming Z790-Plus Wifi D4 là một trong những linh kiện được đánh giá cao về độ hoàn thiện và tiềm năng về hiệu suất. Thiết bị có khả năng kết nối đa dạng với cổng USB 3.2 Gen 2 Type-C trên board và 1 cổng USB 3.2 Gen 2x2 Type-C.

Mainboard ASUS TUF GAMING Z790-PLUS WiFi D4

Đồng thời, Asus Tuf Gaming Z790-Plus Wifi D4 còn hỗ trợ LED Aura Sync RGB, có khả năng kiểm soát ánh sáng RGB, cho hiệu ứng đẹp mắt, độc đáo khi build PC theo sở thích.

Mua Bo mạch chủ ASUS TUF GAMING Z790-PLUS WIFI D4 chính hãng tại CellphoneS

Nếu bạn đang có nhu cầu mua linh kiện nói chung và Mainboard ASUS TUF GAMING Z790-PLUS WIFI D4 nói riêng để build PC theo yêu cầu của bạn, hãy tham khảo CellphoneS. Tại CellphoneS cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng cao cấp, mức giá ưu đãi cực kỳ cạnh tranh.

Đặc biệt, tại CellphoneS còn có dịch vụ hỗ trợ, tư vấn build PC theo nhu cầu.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button