Mainboard Gigabyte B660M GAMING X DDR4


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGMainboard Gigabyte B660M Gaming X DDR4 - Mang lại hiệu năng mạnh mẽ

Mainboard Gigabyte B660M Gaming X DDR4 là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai đang tìm kiếm sự ổn định và hiệu suất tốt nhất cho hệ thống máy tính của mình. Với sản phẩm Mainboard Gigabyte này, bạn không chỉ có một sản phẩm có khả năng kiểm soát nhiệt độ hoàn hảo mà còn Mainboard sở hữu khả năng tương thích vượt trội.

Kiểm soát nhiệt độ hoàn hảo

Một trong những yếu tố quan trọng trong việc duy trì hiệu suất ổn định của máy tính là kiểm soát nhiệt độ. Mainboard Gigabyte B660M Gaming X DDR4 đi kèm với một hệ thống làm mát tiên tiến bao phủ gần như hoàn toàn. Trong đó tản nhiệt MOSFET với bề mặt lớn gấp 2 lần. PCB đồng diện tích lớn hỗ trợ tản nhiệt và làm mát nhanh chóng. Cùng với đó là hệ thống 6 quạt hỗ trợ kiểm soát nhiệt độ hiệu quả/

Mainboard Gigabyte B660M Gaming X DDR4

Tương thích với cấu hình lên đến 4400MHz

Khả năng tương thích của Mainboard Gigabyte B660M Gaming X DDR4 là một điểm nổi bật khác. Với khả năng hỗ trợ cấu hình RAM lên đến 4400MHz, người dùng có thể tận dụng tối đa hiệu năng của bộ nhớ RAM cao cấp. 

Mainboard Gigabyte B660M Gaming X DDR4

Khả năng xử lý đa nhiệm, chơi game mượt mà và tải ứng dụng nhanh chóng được tích hợp trên mainboard. Cho dù bạn là một game thủ đam mê hay một người dùng chuyên nghiệp, Mainboard này sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn một cách xuất sắc.

Mua ngay mainboard Gigabyte B660M Gaming X DDR4 tại CellphoneS

Đến ngay với cửa hàng CellphoneS, bạn sẽ được sở hữu ngay cho mình mainboard Gigabyte B660M Gaming X DDR4 chính hãng. Tại đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn về sản phẩm một cách chi tiết nhất.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button