Microphone JBL Quantum Stream


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ NSX. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Microphone JBL Quantum Stream - Đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng

Microphone JBL Quantum Stream, mẫu microphone USB kép cao cấp. Đây là phụ kiện âm thanh có khả năng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu ghi âm, chơi game và streaming của người dùng.

Công nghệ JBL cho giọng stream hoàn hảo

Với microphone JBL Quantum Stream, mọi âm thanh đi qua đều trở nên to, trong và rõ ràng hơn. Chính chất giọng hoàn hảo này mà JBL Quantum Stream sẽ phù hợp cho đa dạng các nhu cầu sử dụng từ streaming tới thu âm, chơi game.

Đánh giá Microphone JBL Quantum Stream

Điều này có được là nhờ bộ tụ điện kép 14mm được trang bị trong JBL Quantum Stream và tốc độ lấy mẫu ở mức 96kHz giúp ghi lại mọi âm thanh, để từ đó truyền tại giọng nói một cách hoàn hảo nhất.

Đánh giá Microphone JBL Quantum Stream

Đa dạng lựa chọn thu giọng nói

Với công nghệ nhận diện giọng nói của microphone JBL Quantum Stream, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi chức năng để phục vụ đa dạng các mục đích sử dụng hơn.

Đánh giá Microphone JBL Quantum Stream

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng chuyển đổi giữa chức năng “micro cardioid” giúp nhận diện duy nhất một giọng nói và chức năng micro đa hướng giúp nhận diện và thu nhiều giọng nói cùng lúc.

Lắp đặt dễ dàng

Microphone JBL Quantum Stream có thể dễ dàng được lắp đặt ở bất kỳ nơi đâu mà bạn muốn. Bởi đi kèm với micro là một chân đỡ có khả năng đảo ngược, xoay và di chuyển 360 độ.

Lắp đặt dễ dàng

Ngoài ra, JBL Quantum Stream còn có ba tùy chọn cài đặt, giúp thiết bị có thể dễ dàng lắp đặt với các loại chân máy ảnh, giá đỡ bất kỳ thay vì chỉ có thể lắp đặt với chân đỡ mặc định của máy.

Đánh giá Microphone JBL Quantum Stream

Mua microphone JBL Quantum Stream chính hãng, giá rẻ tại hệ thống CellphoneS

Với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và được trang bị công nghệ chỉnh âm tự động, giúp cho giọng nói phát ra từ micro trở nên hoàn hảo hơn, microphone JBL Quantum Stream sẽ là thiết bị phù hợp để bạn sử dụng với đa dạng mục đích khác nhau, từ nghiệp dư cho tới chuyên nghiệp.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và mua cho mình mẫu microphone tới từ JBL này tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống CellphoneS với mức giá rẻ, ưu đãi hấp dẫn và chính sách bảo hành chính hãng dài hạn, uy tín.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button