Vòng cao su Mijobs TPU Wrist Strap cho Mi Band 2

MA.049Vòng cao su Mijobs TPU Wrist Strap cho Mi Band 2 (MA.049)

Mi Band 2 là chiếc vòng đeo tay thông minh có kiểu dáng rất trẻ trung, hợp xu thế thời trang của Xiaomi. Tuy nhiên, trải qua quá trình sử dụng trong thời gian dài, đôi lúc người dùng sẽ cảm thấy mình cần làm một điều gì đó để Mi Band 2 trong tươi mới hơn, tương tự như việc sắm bao da - ốp lưng cho điện thoại. Khi đó, vòng cao su Mijobs TPU Wrist Strap sẽ là sự lựa chọn rất hợp lý.

Thiết kế vòng cao su Mijobs TPU Wrist Strap cho Mi Band 2 rất tinh tế

Với chất liệu cao su, vòng Mijobs TPU Wrist Strap có độ đàn hồi và độ bền cao, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi đeo.

Vòng cao su Mijobs TPU Wrist Strap cho Mi Band 2

Chiếc vòng được thiết kế tinh tế, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng, người dùng ở mọi lứa tuổi đều có thể đeo được.

Tiện ích của vòng cao su Mijobs TPU Wrist Strap cho Mi Band 2

Người dùng chỉ cần tháo lõi Mi Band 2 ở chiếc vòng đeo cũ ra và lắp vào chiếc vòng của Mijobs là có thể tiếp tục sử dụng bình thường.

Vòng cao su Mijobs TPU Wrist Strap cho Mi Band 2

Mọi chức năng trên Mi Band 2 như xem giờ, báo rung, hiển thị thông tin cuộc gọi, tin nhắn, ứng dụng… đều hoạt động hiệu quả, không hề có sự khác biệt với chiếc vòng đeo gốc của thiết bị.

Chất lượng vòng cao su Mijobs TPU Wrist Strap cho Mi Band 2 rất tốt

Vòng cao su Mijobs TPU Wrist Strap được thiết kế tương thích tối ưu với Mi Band 2 và cấu thành từ vật liệu cao cấp, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Vòng cao su Mijobs TPU Wrist Strap cho Mi Band 2

Người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng vòng Mijobs trong thời gian dài mà không phải lo lắng về việc nó sẽ bị trầy xước, nứt vỡ, bong tróc trên bề mặt hay làm hại đến da tay.

Tạo nên phong cách khác biệt với vòng cao su Mijobs TPU Wrist Strap cho Mi Band 2

Chiếc vòng cao su đến từ Mijobs có nhiều màu sắc thời trang, phù hợp cho cả những bạn trẻ năng động, cá tính và những người ở độ tuổi trung niên. Thử tưởng tượng xem nào, với 2 chiếc vòng đeo sử dụng luân phiên, mỗi ngày khi bắt đầu học tập hoặc làm việc, bạn đều cảm giác như mình đang có một chiếc Mi Band “mới”, rất tuyệt vời phải không?

Vòng cao su Mijobs TPU Wrist Strap cho Mi Band 2

Vòng cao su Mijobs TPU Wrist Strap cho Mi Band 2 đang được bán với mức giá rất hấp dẫn tại hệ thống bán lẻ di động toàn quốc CellphoneS. Bạn đang sở hữu Mi Band 2 và muốn tạo nên sự mới lạ cho chiếc vòng tay thông minh của mình? Hãy nhanh chóng đến các chi nhánh của CellphoneS và tậu về một chiếc vòng cao su Mijobs nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button