Ngòi bút Wacom Pro Pen 2 Standard ACK-222-11-ZX


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
1 đổi 1 trong 07 ngày, bảo hành 30 ngày nếu bị lỗi từ nhà sản xuất.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGNgòi bút Wacom Pro Pen 2 Standard ACK-222 – Giải pháp tối ưu cho việc nâng cao hiệu suất

Ngòi bút Wacom Pro Pen 2 Standard ACK-222 là một phụ kiện thay thế cho bút Wacom Pro Pen 2. Ngòi bút được làm bằng vật liệu cao cấp, có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt, mang đến một sự tiện lợi cho người sử dụng.

Khả năng tương thích với nhiều thiết bị Wacom khác nhau

Một trong những điểm tiện lợi là ngòi bút Wacom Pro Pen 2 Standard ACK-222 có khả năng tương thích với nhiều thiết bị Wacom khác nhau. Bạn có thể thay thế cho bút Pro Pen 2 và sử dụng trên các bảng Wacom như Intuos Pro, Cintiq Pro và Wacom MobileStudio Pro.

Ngòi bút Wacom Pro Pen 2 Standard ACK-222 – Giải pháp tối ưu cho việc nâng cao hiệu suất

Bên cạnh đó, ngòi bút được thiết kế để mang lại hiệu suất tương thích cao nhất trên các thiết bị Wacom. Qua đó, giúp bạn có thể vẽ, viết và sáng tạo với độ chính xác và thoải mái.

Được làm bằng vật liệu cao cấp, gia tăng khả năng bền bỉ

Wacom đã thiết kế ngòi bút ACK-222 để đáp ứng nhu cầu của các nghệ sĩ và nhà thiết kế chuyên nghiệp. Với việc sử dụng vật liệu cao cấp, ngòi bút này có khả năng chịu được áp lực và ma sát lớn mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động.

Ngòi bút Wacom Pro Pen 2 Standard ACK-222 – Giải pháp tối ưu cho việc nâng cao hiệu suất

Không những thế, ngòi bút có tuổi thọ cao, giúp bạn sử dụng lâu dài mà không cần thay thế. Với việc có sẵn 10 chiếc ngòi bút trong một hộp, sản phẩm sẽ đem lại một thời gian sử dụng cực kỳ lâu.

Mua ngòi bút Wacom Pro Pen 2 Standard ACK-222 uy tín tại CellphoneS

CellphoneS là một nhà bán lẻ đáng tin cậy và phổ biến, cung cấp ngòi bút Wacom Pro Pen 2 Standard ACK-222 chất lượng. Với cam kết về chất lượng, CellphoneS mang đến cho khách hàng sự an tâm khi mua sản phẩm. Bạn có thể mua được sản phẩm với một mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường hiện nay, còn chần chờ gì mà không ghé ngay CellphoneS để trải nghiệm.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button