Đèn thông minh

Chọn theo tiêu chí
Bộ lọc

TIện ích khác

100.000.000đ

Sắp xếp theo

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, đa số mỗi ngôi nhà đều trang bị những thiết bị nhà thông minh để có thể tối ưu hoá nhu cầu sử dụng một cách dễ dàng nhất. Đèn thông minh cũng vậy, ngoài công dụng chính là chiếc sáng thì đèn cũng mang lại những tính năng hiện đại như tự động bật tắt, điều khiển từ xa,... Vậy thiết bị này đem lại những tiện ích gì cho ngôi nhà của bạn?  

Đèn thông minh là gì?

Đèn thông minh được cấu tạo cơ bản như bóng đèn LED nhưng được trang bị những chuẩn giao tiếp điều khiển không dây tiện lợi như Bluetooth hay Wifi và có thể kết nối dễ dàng với thiết bị điện tử thông minh của bạn như: điện thoại, máy tính bảng,... Ngoài ra, với một số hãng sản xuất đã thiết kế đèn có thể điều khiển bằng giọng nói và tự động hóa bật tắt, đồng bộ với những vật dụng thông minh trong nhà để hoạt động tốt hơn.

Đèn thông minh là gì?

Bóng đèn không dây được tích hợp những tính năng hiện đại nhưng hao tốn điện năng ít hơn so với bóng đèn thông thường và tuổi thọ cao hơn. Sản phẩm rất tiện lợi giúp người dùng có thể bật hay tắt hệ thống đèn trong nhà thông qua điện thoại mà không phải đi đến từng công tắt để điều khiển. Bạn có thể điều chỉnh được cường độ phù hợp với sinh hoạt của gia đình một cách dễ dàng, thông minh.

>> Xem thêm máy chiếu mini chính hãng, độ phân giải 2k, 4k, 8k cực rõ nét 

Ưu, nhược điểm đèn cảm biến thông minh

Thời gian gần đây, bóng đèn thông minh là sản phẩm đang được quan tâm của những người tiêu dùng ở Việt Nam. Vậy bóng đèn cảm biến thông minh đang mang lại những ưu điểm và có những nhược điểm gì trong quá trình sử dụng. Sau đây là những ưu nhược điểm chính khi bạn sử dụng:

Ưu điểm:

Tiết kiệm điện năng khi sử dụng và độ bền của sản phẩm tối đa lên đến 20 năm. Đây có thể được xem là những ưu điểm nổi trội nhất. Ngoài ra, bóng đèn thông minh có thể điều khiển từ xa một cách tiện lợi qua các ứng dụng hoặc Bluetooth ngay trên điện thoại của bạn.

Ưu, nhược điểm của đèn thông minh khi sử dụng

Nhược điểm:

Vì là một sản phẩm công nghệ hiện đại, tiện lợi nên giá thành đèn thông minh khá cao. Đặc biệt, nếu bạn chọn bóng đèn kết nối bằng Bluetooth thì khi điện thoại hay máy tính bảng đã kết nối với bóng đèn đi ra khỏi phạm vi kết nối thì bạn không thể điều khiển được bóng đèn. Còn bạn chọn bóng đèn điều khiển bằng Wifi thì có thể điều khiển bóng đèn thông qua ứng dụng điều khiển riêng của hãng sản xuất.

Điểm hạn chế lớn nhất của loại điều khiển bằng Wifi đó là khi mất kết nối Wifi bóng đèn phải cần có bộ điều khiển vật lý mới có thể bật tắt sử dụng bình thường được.

>> Gợi ý bạn tham khảo thêm sản phẩm khác của Smart Home như cân điện tử sức khỏe thông minh

Ưu, nhược điểm của đèn thông minh khi sử dụng

Tiêu chí chọn mua đèn thông minh, đèn bàn học, làm việc

Hiện nay, đa phần các bóng đèn thông minh được nhiều hãng sản xuất với nhiều hình dáng và kích thước khác và có những tính năng vượt trội hơn. Bạn đang loay hoay không biết nên mua bóng đèn nào phù hợp với gia đình mình. Để có thể sở hữu một bóng đèn tốt bạn cần lưu ý những tiêu chí sau:

-         Đầu tiên, bạn cần chọn những bóng đèn chiếu sáng thông minh có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng. Trên thị trường hiện nay trôi nổi những loại đèn không có nguồn gốc vì vậy khi chọn mua bạn cần lưu ý đến tiêu chí này nhé!

-         Tiêu chí thứ hai bạn cần lưu ý là kích thước đui đèn phải phù hợp với cầu nối bóng đèn. Trên thị trường Việt Nam hiện nay có hai chuẩn đui đèn đó là E14 và E27, nhưng đa số người dùng thường sử dụng E27 vì nó phù hợp với hệ thống đui đèn tại Việt Nam.

Tiêu chí chọn mua đèn thông minh

-         Bạn chọn bóng đèn thông minh để mua cần xác định nhu cầu sử dụng của gia đình và chọn mua cho phù hợp. Bóng đèn nhiều tính năng thì giá thành càng cao vì vậy nếu bạn mua không phù hợp với nhu cầu sẽ gây tốn nhiều chi phí, lãng phí năng lượng sử dụng.

-         Cuối cùng bạn cần lựa chọn bóng đèn có kiểu dáng phù hợp với nơi bạn cần sử dụng.

Tiêu chí chọn mua đèn thông minh

Đèn thông minh giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng, uy tín?

Với những tính năng hiện đại mà đèn cảm ứng thông minh mang lại cho người dùng, giúp người dùng có thể tiết kiệm điện năng hay quản lý hệ thống đèn điện trong ngôi nhà một cách hiệu quả, còn lý do gì mà bạn không sở hữu ngay cho cho gia đình của bạn.

Hiện nay, CellphoneS là hệ thống cung cấp hệ thống đèn cảm ứng thông minh chính hãng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại CellphoneS với những sản phẩm đèn thông minh tốt với nhiều kiểu mẫu.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button