Máy chiếu

Giảm 17%

13.990.000 ₫

16.990.000 ₫

Giảm 12%

Sắp về hàng

21.900.000 ₫

24.900.000 ₫

Quà tặng túi đựng Samsung The Freestyle Xanh đen

 1 đánh giá

Giảm 15%

Sắp về hàng

11.000.000 ₫

12.990.000 ₫

 4 đánh giá

Giảm 25%

11.990.000 ₫

15.990.000 ₫

Giảm 15%

10.990.000 ₫

12.990.000 ₫

Sắp về hàng

Đăng ký nhận tin

Sắp về hàng

Đăng ký nhận tin

Sắp về hàng

Đăng ký nhận tin

Sắp về hàng

Đăng ký nhận tin

Ngày nay trong các văn phòng họp hay ở nhà nếu bạn muốn mang mang hình chiếc rộng lớn phát trực tiếp từ thiết bị máy tính của mình ra thì máy chiếu mini là sự lựa chọn phù hợp nhất. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều lại máy chiếu với độ phân giải khác nhau, chất lượng hình ảnh, khả năng hoạt động hay màu sắc. Người dùng rất khó lựa chọn cho mình một chiếc máy chiếu phù hợp.

Máy chiếu mini là gì?

Máy chiếu là một thiết bị nhà thông minh mở rộng hình ảnh có khả năng phát ra ánh sáng với công suất rất lớn và chuyển đổi thành hình ảnh. Chiếu qua không gian và tạo thành hình ảnh rõ nét khi gặp màn chắn.

Máy chiếu được dùng chủ yếu trong văn phòng làm việc để chiếu mở rộng hình ảnh cho số đông người dùng xem cùng lúc.

Máy chiếu là gì?

Người dùng thường sử dụng máy chiếu để hiển thị hình ảnh ở những không gian lớn như phát bóng đá, trình chiếu thuyết trình,... hay thậm chí là một màn hình tivi mở rộng.

Một số loại máy chiếu 2k-4k phổ biến trên thị trường

Hiện nay người dùng có rất nhiều nhu cầu sử dụng máy chiếu với các mục đích khác nhau. Các hãng sản xuất đã đua nhau sản xuất và cho ra nhiều loại, dòng máy chiếu khác nhau cho từng nhu cầu sử dụng.

Máy chiếu mini

Máy chiếu mini là dòng máy chiếu có khung hình chu vi hiển thị nhỏ vừa vặn cho văn phòng nhỏ thường nằm khoảng từ 80 đến 120 inch máy chiếu mini sẽ hoạt động tốt nhất..

Loại máy chiếu này có khả năng phát ra hình ảnh với nhiều độ phân giải từ HD cho đến Full HD hỗ trợ nhiều chuẩn video nhiều chuẩn kết nối.

Kích thước của loại máy chiếu mini thường nhỏ gọn dễ dàng di chuyển bất cứ đâu mà không quá rườm rà khi tháo lắp.

Máy chiếu mini

Điểm hạn chế của máy chiếu mini đó là công suất nhỏ và có giá thành khá cao. Cấu hình còn hạn chế với bộ nhớ vừa phải không hiển thị được ánh sáng hình ảnh chất lượng cao trên 2K.

Máy chiếu công suất lớn

Máy chiếu công suất lớn là loại dùng trong các phòng họp, phòng học, có diện tích lớn sử dụng trình chiếu đông người xem. Khả năng hiển thị của máy chiếu công suất lớn thường trên 120 inch cho đến 500 inch.

Độ phân giải của loại máy chiếu này khá cao có thể hiển thị hình ảnh ở độ phân giải cao lên đến 2K với khoảng cách xa.

Khả năng hoạt động bền bỉ với hệ thống tản nhiệt tốt và cấu hình load xử lý dữ liệu hình ảnh thành ánh sáng cao, ít bị giật lag khung hình.

Máy chiếu công suất lớn

Điểm hạn chế của loại máy chiếu này là có giá thành khá cao, lắp ráp cần cố định máy chiếu, video phát qua máy chiếu cần ở độ phân giải cao. Hao tốn khá nhiều điện khi phát, trình chiếu hình ảnh.

Tiêu chí khi lựa chọn máy chiếu

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người hay công ty mà có sự lựa chọn phù hợp cho mình khi lựa chọn máy chiếu.

Đối với các văn phòng nhỏ sức chứa khoảng 10 - 20 người thì dòng máy chiếu mini sẽ là một sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng.

Tiêu chí khi lựa chọn máy chiếu

Đối với các phòng, hội trường có diện tích rộng với sửa chữa từ 20 người trở lên. Lựa chọn máy chiếu công suất lớn sẽ phù hơn cho nhu cầu sử dụng này.

Mua máy chiếu 4k mini ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một chiếc máy chiếu để sử dụng. CellphoneS hiện đang là một trong những hệ thống bán lẻ và phân phối chính hãng các dòng máy chiếu tốt nhất hiện tại. Mức giá tại CellphoneS là mức giá khá rẻ so với thị trường, hỗ trợ đầy đủ các chính sách bảo hành, phần quà ưu đãi từ hãng sản xuất.

Bên cạnh máy chiếu mini chính hãng, Cellphones còn cung cấp một số thiết bị thuộc nhà thông minh khác như, thiết bị y tế, máy hút bụi, máy lọc không khí. Bạn có thể tham khảo thêm.