Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - Samsung Clear Cover EF-QN950

B08L.003

Thông tin sản phẩm

bh
Không bảo hành(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - Samsung Clear Cover EF-QN950

Ốp lưng điện thoại Samsung Galaxy Note 8 - Samsung Clear Cover EF-QN950 là một sản phẩm đến từ nhà sản xuất Samsung, đây là một sản phẩm phụ kiện ốp lưng có thiết kế cao cấp và khả năng bảo vệ thiết bị Galaxy Note 8 hoàn hảo. Đồng thời còn tăng vẻ đẹp của chiếc điện thoại bạn lên mà không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của máy.

Thiết kế cao cấp của Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - Samsung Clear Cover EF-QN950

Chiếc Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - Samsung Clear Cover EF-QN950 được chế tạo một cách chính xác giúp máy tránh được các va chạm mà không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của máy.

>>> Xem thêmBao da cho Galaxy Note 8 - Samsung LED View Cover EF-NN950 thiết kế nhỏ gọn, hiện đại cùng vẻ đẹp ấn tượng

Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - Samsung Clear Cover EF-QN950

Làm được điều này là do ốp lưng đạt được độ mỏng cực đại và hoàn thiện tốt, bo cong 4 góc giúp cho thao tác cầm nắm sử dụng trở nên thoải mái, không bị cấn tay người dùng.

Samsung trang bị nhiều màu sắc cá tính trên Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - Samsung Clear Cover EF-QN950

Sản phẩm được trang bị nhiều màu sắc mang lại nhiều sự lựa chọn cho người dùng bao gồm gam màu: trắng, xám, xanh nước biển, đen và màu vàng… những màu sắc này thể hiện được những nét cá tính khác nhau của mỗi người dùng.

Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - Samsung Clear Cover EF-QN950

Sự kết hợp hoàn hảo giữa chiếc Galaxy Note 8 và Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - Samsung Clear Cover EF-QN950 giúp bạn có được một chiếc điện thoại rất đẹp, thời trang, sang trọng mà vẫn yên tâm sử dụng rằng chiếc điện thoại được bảo vệ một cách tuyệt đối.

Bảo vệ toàn diện thiết bị trên Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - Samsung Clear Cover EF-QN950

Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - Samsung Clear Cover EF-QN950

Ngoài việc được thiết kế để bảo vệ mặt sau chính của máy, thì nhà sản xuất còn thể hiện sự vượt trội khi các góc của ốp lưng được thiết kế dày hơn cho phép bảo vệ các góc của máy tránh khỏi những va đập mạnh nếu máy có rơi rớt, hay rơi vào màn hình thì sẽ được xung quanh viền hơi nhô lên của Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - Samsung Clear Cover EF-QN950 bảo vệ khỏi va đập.

Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - Samsung Clear Cover EF-QN950 luôn giúp máy hoạt động hiệu quả nhất

Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - Samsung Clear Cover EF-QN950

Không giống như một số loại ốp lưng khác trên thị trường, khi sử dụng sẽ khiến điện thoại bị tuột sóng, bắt sóng kém. Nhưng với Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - Samsung Clear Cover EF-QN950 thì điều này hoàn toàn không có. Do được trang bị bên trong hoàn toàn là cao su cao cấp, dầy và ôm khít thân máy giúp máy có thể bắt sóng an toàn, không bị nhiễu và không bị nóng thiết bị trong quá trình sử dụng.

Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - Samsung Clear Cover EF-QN950

Tại CellphoneS hiện đang cung cấp Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - Samsung Clear Cover EF-QN950 với mức giá vô cùng rẻ và hợp lý với người dùng, đây là món phụ kiện mà người dùng nên trang bị khi sắm cho mình chiếc Galaxy Note 8. Đồng thời CellphoneS còn cung cấp cho người dùng ở xa mua hàng qua dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nơi miễn phí.

Đánh giá & nhận xét Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - Samsung Clear Cover EF-QN950

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


M

Minh Trí

 3 năm trước

Khi nào bên mình có lại hàng ạ

Zalo Button