Bao da cho Galaxy Note 8 - Samsung LED View Cover EF-NN950

B08A.002Bao da cho Galaxy Note 8 - Samsung LED View Cover EF-NN950

Bao da cho Galaxy Note 8 - Samsung LED View Cover EF-NN950 là dòng bao da cao cấp được thiết kế bởi SamSung để trang bị cho dòng siêu phẩm Galaxy Note 8, với dóng siêu phẩm Galaxy Note 8 Bao da cho Galaxy Note 8 - Samsung LED View Cover EF-NN950 được sử dụng chất liệu da tổng hợp cao cấp và hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao nhất của Samsung.

Bao da cho Galaxy Note 8 - Samsung LED View Cover EF-NN950 có kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn, nhiều màu sắc

Bao da Samsung LED View Cover EF-NN950 có thiết kế ôm sát máy giúp tôn lên kiểu dáng của máy. Thiết kế dạng mở ngang giống như quyển sổ tay nhỏ.

 >>> Xem thêmBao da cho Galaxy Note 8 - Samsung Clear View Standing Cover EF-ZN950 có khả năng bảo vệ điện thoại cực tốt

Bao da cho Galaxy Note 8 - Samsung LED View Cover EF-NN950

Với các chi tiết được hoàn thiện hoàn hảo, không gây cản trở khi bạn rút bút S-Pen hay tháo khay sim hoặc sử dụng phím âm lượng hay nút nguồn. Có nhiều màu sắc để cho bạn lựa chọn cho sở thích của bạn.

Bao da cho Galaxy Note 8 - Samsung LED View Cover EF-NN950 hiển thị thông báo thông minh

Bao da cho Galaxy Note 8 - Samsung LED View Cover EF-NN950

Bao da cho Galaxy Note 8 - Samsung LED View Cover EF-NN950 được tích hợp sẵn chíp không dây thông minh cho phép nhận biết thông báo trên điện thoại và hiển thị lên mặt bao da bằng các chấm ma trận giúp bạn có thể nhận biết các thông báo một cách dễ dàng mà không phải mở nắp bao da.

Bao da cho Galaxy Note 8 - Samsung LED View Cover EF-NN950 vuốt để trả lời cuộc gọi hoặc đánh thức màn hình

Bao da cho Galaxy Note 8 - Samsung LED View Cover EF-NN950

Với chíp thông minh được tích hợp sẵn trên bao da, ngoài hiển thị thông báo thì thêm vào đó khi bạn có cuộc gọi hay có bất cứ thông báo nào thì bạn có thể thao tác dễ dàng như trả lời cuộc gọi hoặc tắt báo thức ngay trên mặt bao da mà không cần mở nắp bao da.

Bao da cho Galaxy Note 8 - Samsung LED View Cover EF-NN950 bảo vệ màn hình Galaxy Note 8 tránh bị va chạm, ẩm nước, bụi bẩn...

Khi có Bao da cho Galaxy Note 8 - Samsung LED View Cover EF-NN950 bạn sẽ yên tâm hơn cho chiếc dế yêu của mình, có thể tránh được các rủi ro như bị va chạm, rơi rớt…

Bao da cho Galaxy Note 8 - Samsung LED View Cover EF-NN950

Đặc biệt Bao da cho Galaxy Note 8 - Samsung LED View Cover EF-NN950 được vát cong 2 cạnh bên cạnh khi đậy nắp bao da rất khít với màn hình giúp máy tăng khả năng chống va đập và trầy xước.

Bao da cho Galaxy Note 8 - Samsung LED View Cover EF-NN950 trang bị khe ví điện tử thông minh

Bao da cho Galaxy Note 8 - Samsung LED View Cover EF-NN950

Bên trong Bao da cho Galaxy Note 8 - Samsung LED View Cover EF-NN950 có thiết kế một khe ví điện tử dể bạn có thể đựng thẻ ATM, Card Visa… rất tiện lợi.

Bao da cho Galaxy Note 8 - Samsung LED View Cover EF-NN950 là sản phẩm chính hãng thương hiệu Samsung (Hàn Quốc)

Là một sản phẩm chính hãng của thương hiệu Samsung. Chắc chắn sẽ cho bạn sự hài lòng và cảm giác thoải mái khi bạn sử dụng sản phẩm Bao da cho Galaxy Note 8 - Samsung LED View Cover EF-NN950 để bảo vệ cho chiếc Samsung Galaxy Note 8 của bạn.

Bao da cho Galaxy Note 8 - Samsung LED View Cover EF-NN950

Nếu bạn đang tìm một chiếc bao da để bảo vệ cho chiếc Galaxy Note 8 của bạn thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua sản phẩm Bao da cho Galaxy Note 8 - Samsung LED View Cover EF-NN950 chính hãng thương hiệu Samsung. Sản phẩm Bao da cho Galaxy Note 8 - Samsung LED View Cover EF-NN950 đang được bán với giá cực tốt ở tất cả cửa hàng CellphoneS.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button